Bộ nồi và quánh Elmich inox 304 Ibiza 3 chiếc cỡ 16cm, 20cm, 24cm EL0124 - Chất liệu Inox 304- Bảo hành chính hãng: 5 năm - Hàng chính hãng Cộng hòa Séc - Sử dụng tốt trên tất cả các loại bếp: Bếp từ, bếp ga, bếp hồng ngoại...
1.634.000 đ
Uy tín
Giao toàn quốc
Được kiểm hàng
Chi tiết sản phẩm
Tình trạng
Mới
Thương hiệu
Elmich
Xuất xứ thương hiệu
Cộng Hòa Séc
Chất liệu
Chất liệu sản phẩm- Cấu tạo 5 lớp đáy giúp truyền và giữ nhiệt tối ưu, tiết kiệm năng lượng khi sử dụng.- Inox 304 cao cấp, tuyệt đối an toàn cho sức khỏe- Quai inox, tán đinh chắc chắn.- Dáng cong bầu quyến rũ, đánh xước 2/3.- Vung kính chịu lực, chịu nhiệt dày 4mm.- Sử dụng tốt trên tất cả các loại bếp: Bếp từ, bếp ga, bếp hồng ngoại...
Hướng dẫn bảo quản
Hướng dẫn bảo quản sản phẩm1, Trước khi sử dụng nồi, chảo Inox lần đầu:Pha hỗn hợp với tỷ lệ một quả chanh hoặc 20-30ml giấm gạo với 0.5 lít nước, tùy từng dung tích nồi hoặc chảo mà pha cho phù hợp, sau đó đun sôi lửa nhỏ từ 2-5 phút, tắt lửa, để nguội rửa sạch2, Trong quá trình sử dụng:- Không được đun nồi với dầu hoặc thức ăn trong nồi ở nhiệt độ cao trong thời gian dài. Vì nhiệt độ cao làm cho nồi bị vàng ố, với chảo inox có phủ chất chống dính thì dễ bị bong tróc.- Nêm muối, bột nêm vào thức ăn khi nước đang sôi và khuấy nhanh. Nếu nêm muối, bột nêm lúc thức ăn nguội thì muối, bột nêm không tan hết và lắng xuống đáy nồi, điều này làm cho đáy nồi dễ bị ăn mòn.- Không để đồ ăn thừa quá 5 giờ trong nồi, chảo inox (Đặc biệt là chảo inox phủ chất chống dính).- Không sử dụng nồi inox trong lò vi sóng (Tránh hiện tượng lò vi sóng hở điện gây mất an toàn).- Không nên để lửa to khi đồ ăn đã sôi, đối với nồi nhiều đáy để tiết kiệm nhiên liệu vì đáy dày có tính chất giữ nhiệt tốt.- Không đổ nước lạnh vào nồi khi còn đang nóng để tránh nồi bị sốc nhiệt làm cho nồi dễ bị hỏng và khó rửa.3, Khi dùng xong:- Dùng dầu rửa chén bát rửa sạch trong và ngoài, nhất là những khu vực có đính tán, mối hàn ở quai.- Để lấy đồ ăn thừa bị bám chắc vào đáy nồi nên cho ít nước vào và đun sôi.- Không nên dùng các loại cọ nồi bằng kim loại, để tránh làm mất độ bóng sáng của nồi, chảo.- Đối với vết ố vàng chỉ cần dùng một miếng vải mềm tẩm chanh hoặc giấm, chùi sạch chỗ cháy theo vòng tròn, nồi sẽ sáng bóng như mới.- Đối với những vết ố vàng hoặc vết cháy thì dùng dung dịch chùi khét để chùi sạch.- Đối với nồi mà thân nồi hoặc vung có silicon thì cần rửa ngay sau khi đã dùng và để nguội, sau khi rửa xong để nơi khô thoáng.
Hướng dẫn sử dụng
Hướng dẫn sử dụng1, Trước khi sử dụng nồi, chảo Inox lần đầu:Pha hỗn hợp với tỷ lệ một quả chanh hoặc 20-30ml giấm gạo với 0.5 lít nước, tùy từng dung tích nồi hoặc chảo mà pha cho phù hợp, sau đó đun sôi lửa nhỏ từ 2-5 phút, tắt lửa, để nguội rửa sạch2, Trong quá trình sử dụng:- Không được đun nồi với dầu hoặc thức ăn trong nồi ở nhiệt độ cao trong thời gian dài. Vì nhiệt độ cao làm cho nồi bị vàng ố, với chảo inox có phủ chất chống dính thì dễ bị bong tróc.- Nêm muối, bột nêm vào thức ăn khi nước đang sôi và khuấy nhanh. Nếu nêm muối, bột nêm lúc thức ăn nguội thì muối, bột nêm không tan hết và lắng xuống đáy nồi, điều này làm cho đáy nồi dễ bị ăn mòn.- Không để đồ ăn thừa quá 5 giờ trong nồi, chảo inox (Đặc biệt là chảo inox phủ chất chống dính).- Không sử dụng nồi inox trong lò vi sóng (Tránh hiện tượng lò vi sóng hở điện gây mất an toàn).- Không nên để lửa to khi đồ ăn đã sôi, đối với nồi nhiều đáy để tiết kiệm nhiên liệu vì đáy dày có tính chất giữ nhiệt tốt.- Không đổ nước lạnh vào nồi khi còn đang nóng để tránh nồi bị sốc nhiệt làm cho nồi dễ bị hỏng và khó rửa.3, Khi dùng xong:- Dùng dầu rửa chén bát rửa sạch trong và ngoài, nhất là những khu vực có đính tán, mối hàn ở quai.- Để lấy đồ ăn thừa bị bám chắc vào đáy nồi nên cho ít nước vào và đun sôi.- Không nên dùng các loại cọ nồi bằng kim loại, để tránh làm mất độ bóng sáng của nồi, chảo.- Đối với vết ố vàng chỉ cần dùng một miếng vải mềm tẩm chanh hoặc giấm, chùi sạch chỗ cháy theo vòng tròn, nồi sẽ sáng bóng như mới.- Đối với những vết ố vàng hoặc vết cháy thì dùng dung dịch chùi khét để chùi sạch.- Đối với nồi mà thân nồi hoặc vung có silicon thì cần rửa ngay sau khi đã dùng và để nguội, sau khi rửa xong để nơi khô thoáng.
Model
2350124
Kích thước
3 chiếc có kích thước: 16x12cm, 20x12cm và 24x14cm
Lưu ý
Bộ nồi Inox 5 đáy 3 chiếc có kích thước: 16x12cm, 20x12cm và 24x14cmVung kính chịu lực, chịu nhiệt dày 4mmĐáy rời 5 lớp, thân dày 0,6mmQuai Inox, tán đinh chắc chắn
Xuất xứ
Cộng hòa Séc
Trọng lượng
3kg
Quy cách đóng gói
Quy cách đóng gói sản phẩm1, Bộ sản phẩm bao gồm: Bộ nồi Inox 5 đáy 3 chiếc có kích thước: 16x12cm, 20x12cm và 24x14cm; bọc nilon; 01 hộp Carton2, Bọc nilon bọc trực tiếp bên ngoài từng nồi3, Hộp Carton dùng để đựng sản phẩm4, Không xếp chồng lên nhau quá 10 sản phẩm
SKU
6231699366770

Mô tả chi tiết sản phẩm
Thông số kỹ thuật Bộ nồi Inox 5 đáy 3 chiếc có kích thước: 16x12cm, 20x12cm và 24x14cm
Vung kính chịu lực, chịu nhiệt dày 4mm
Đáy rời 5 lớp, thân dày 0,6mm
Quai Inox, tán đinh chắc chắn
Bảo hành: 5 năm
Xuất xứ: Cộng Hòa Séc Đặc tính sản phẩm - Cấu tạo 5 lớp đáy giúp truyền và giữ nhiệt tối ưu, tiết kiệm năng lượng khi sử dụng.
- Inox 304 cao cấp, tuyệt đối an toàn cho sức khỏe
- Quai inox, tán đinh chắc chắn.
- Dáng cong bầu quyến rũ, đánh xước 2/3.
- Vung kính chịu lực, chịu nhiệt dày 4mm.
- Sử dụng tốt trên tất cả các loại bếp: Bếp từ, bếp ga, bếp hồng ngoạ
- Bảo hành 5 năm cho lớp đáy. Hướng dẫn sử dụng 1, Trước khi sử dụng nồi, chảo Inox lần đầu:
Pha hỗn hợp với tỷ lệ một quả chanh hoặc 20-30ml giấm gạo với 0.5 lít nước, tùy từng dung tích nồi hoặc chảo mà pha cho phù hợp, sau đó đun sôi lửa nhỏ từ 2-5 phút, tắt lửa, để nguội rửa sạch
2, Trong quá trình sử dụng:
- Không được đun nồi với dầu hoặc  thức ăn trong nồi ở nhiệt độ cao trong thời gian dài. Vì nhiệt độ cao làm cho nồi bị vàng ố, với chảo inox có phủ chất chống dính thì dễ bị bong tróc.
- Nêm muối, bột nêm vào thức ăn khi nước đang sôi và khuấy nhanh. Nếu nêm muối, bột nêm lúc thức ăn nguội thì muối, bột nêm không tan hết và lắng xuống đáy nồi, điều này làm cho đáy nồi dễ bị ăn mòn.
- Không để đồ ăn thừa quá 5 giờ trong nồi, chảo inox (Đặc biệt là chảo inox phủ chất chống dính).
- Không sử dụng nồi inox trong lò vi sóng (Tránh hiện tượng lò vi sóng hở điện gây mất an toàn).
- Không nên để lửa to khi đồ ăn đã sôi, đối với nồi nhiều đáy để tiết kiệm nhiên liệu vì đáy dày có tính chất giữ nhiệt tốt.
- Không đổ nước lạnh vào nồi khi còn đang nóng để tránh nồi bị sốc nhiệt làm cho nồi dễ bị hỏng và khó rửa.

3, Khi dùng xong:
- Dùng dầu rửa chén bát rửa sạch trong và ngoài, nhất là những khu vực có đính tán, mối hàn ở quai.
- Để lấy đồ ăn thừa bị bám chắc vào đáy nồi nên cho ít nước vào và đun sôi.
- Không nên dùng các loại cọ nồi bằng kim loại, để tránh làm mất độ bóng sáng của nồi, chảo.
- Đối với vết ố vàng chỉ cần dùng một miếng vải mềm tẩm chanh hoặc giấm, chùi sạch chỗ cháy theo vòng tròn, nồi sẽ sáng bóng như mới.
- Đối với những vết ố vàng hoặc vết cháy thì dùng dung dịch chùi khét để chùi sạch.
- Đối với nồi mà thân nồi hoặc vung có silicon thì cần rửa ngay sau khi đã dùng và để nguội, sau khi rửa xong để nơi khô thoáng.
Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ...