Pin Laptop Sony Vaio VPCSA VPCSB VPCSC VPCSE SVS 13 SVS15 Mã Pin BPS24 Hàng Chuẩn Hãng Có Video Thực Tế

Máy tính & Laptop > Phụ Kiện Máy Tính > Pin Laptop || Pin Laptop Sony Vaio VPCSA VPCSB VPCSC VPCSE SVS 13 SVS15 Mã Pin BPS24 Hàng Chuẩn Hãng Có Video Thực Tế
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu Pin Laptop Sony Vaio VPCSA VPCSB VPCSC VPCSE SVS 13 SVS15 Mã Pin BPS24 Hàng Chuẩn Hãng Có Video Thực Tế

Trước khi Macbook trở nên phổ biến, Sony đã luôn thống trị bảng xếp hạng những chiếc máy tính xách tay đẹp nhất, hấp dẫn nhất trên thị trường. Có lẽ đối với những người thuộc thế hệ 7x hoặc 8x đời đầu, chắc hẳn ai cũng từng mong muốn được sở hữu một chiếc máy tính xách tay mang thương hiệu Sony. Có những chiếc máy tính Sony được thiết kế từ tận năm 2005 như là dòng máy Vaio FS mà đến tận bây giờ mình vẫn thấy nó đẹp, thậm chí vẫn đẹp hơn rất nhiều loại máy tính xách tay phổ thông bây giờ.
Vaio S Series Cũng được đua vào danh sách các máy tính ĐẲNG CẤP Thời bấy giờ, thiết kế nguyên Khối, Viên Pin Lắp trong máy cho dung lượng khá ổn .Bàn Phím Với đèn LED ban đêm.
Pin laptop Sony được đua vào danh sách những pin tương đối tốt , đồ bền cao . Tuổi thọ của pin thường vào khoảng 1000 lần sạc xả, nhưng tuổi thọ cũng phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác như độ ổn định của nguồn điện, môi trường sử dụng, mức độ sử dụng nhiều hay ít.
Tuy nhiên nếu một ngày nào đó, không may pin của bạn bị lỗi, đùng lo, đã có chúng tôi
Hình ảnh chúng tôi chụp và quay video là thực tế, hoàn toàn không “ Treo đầu dê, bán thịt chó “.Thêm nữa chính sách hoàn hàng linh hoạt của chúng tôi cộng với hướng dẫn bảo hành đổi trả đi kèm trong hộp Sản phẩm , chắc chắn sẽ làm hài long những người tiêu dung khó tính nhất

Thông số kỹ thuật như sau :
Điện Áp: 11.1v
.Màu : Đen
Dung Lượng: 4400mAh (49Wh)
Pin này còn tương thích với các model sau :
SONY SA, SB,SC,SD,SE Series
SONY SVS13 SVS 15 Series
Liên kết: Kem dưỡng da tay hương hoa Tiare Daily Perfumed Hand Cream 02 Tiare The Face Shop (30ml)