Quần tất Muji, quần tất quả dứa, quần tất giấy

Thời Trang Nữ > Vớ/ Tất > Quần tất || Quần tất Muji, quần tất quả dứa, quần tất giấy
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu Quần tất Muji, quần tất quả dứa, quần tất giấy

- Hàng đảm bảo chất lượng, mẫu mã bìa cứng nguyên bản, không phải loại bìa mềm như các nơi khác.

- Kích thước: free size
- Màu sắc: Đen, Cafe, Xám, Da
-------------------------
Các mẹ mua tất chú ý !!! Dưới đây là 1 số những điều căn bản để giữ được quần tất bền, đẹp, lâu hơn mà em đã thu thập được !!

Mọi người nên đọc ạ.

- Trước khi sử dụng:

Tất vừa mua về, bạn hãy cho vào ngăn đá tủ lạnh để khoảng một ngày rồi mới lấy ra dùng. Nó sẽ bền hơn, nên nhớ cách này chỉ dùng cho tất mới thôi, tất dùng rồi đã bị dão sẽ không có tác dụng.

- Giặt và phơi:

+ Bạn có thể cho ít dấm vào nước ấm và ngâm đôi tất đã được giặt sạch, sau khoảng 15 - 20 phút mới đem phơi. Như vậy, các sợi tất sẽ dai hơn.
+ an toàn nhất là vẫn giặt tay.

- Khi vết rách nhỏ:

+ Nếu đôi tất bị rách, xước một cách rõ rệt thì dù tiếc bạn cũng đành bỏ đi. Nhưng nếu đang sử dụng và phát hiện vết rách, xước nhỏ, bạn có thể sửa chữa bằng cách chấm một chút sơn móng không màu vào, nó sẽ được vá và vết rách không lan rộng. Hãy làm việc này ngay khi chân bạn vẫn mang đôi tất đó, nghĩa là khi dùng tất, bạn nên đem theo lọ sơn móng không màu trong túi.
+ Còn với những đôi tất không rách nhưng xù lên, bề mặt có những túm sợi, hãy "làm mới" chúng bằng cách lộn trái để đi. Trông đôi tất lại mượt mà như cũ, nhưng bạn nên đi giày kín mũi để che giấu việc bạn đi tất trái.

- Khi sử dụng :

Điều cần nhớ trước hết để không phải mua tất mới thường xuyên là giữ móng tay, móng chân không bị xước. Nếu không, ngay cả đôi tất xịn cũng rách ngay khi bạn mang hoặc giặt nó.

Làn da xù xì thô ráp cũng có thể làm đôi tất dễ xước hơn. Do đó, bạn nên tẩy da chết cho đôi chân và bôi kem dưỡng ẩm. Một công đôi việc: tất bền mà da bạn cũng đẹp hơn trong mùa lạnh.

Quần bò quần bông móc vào đinh cũng sẽ rách sẽ xước, áo len giặt máy giặt cũng xe bai cũng sẽ xù lông nên đừng kì vọng vào 1 đôi tất mặc cả đời ko rách :)))

Nếu có loại dai đến độ đi thi sasuke thì mấy doanh nghiệp sản xuất quần tất phá sản hết :)) hihi.

Cảm ơn mọi người! Iu thương!!^^
-----------------------------
Liên kết: Set 5 miếng Mặt nạ lựu Real Nature Mask Pomegranate TheFaceShop