Rong nho tách nước GUfoods - Tiện lợi, Tươi ngon, Giàu lợi ích sức khoẻ
19.900 đ
Uy tín
Giao toàn quốc
Được kiểm hàng
Chi tiết sản phẩm
Tình trạng
Mới
Quy cách đóng gói
Gói 20gGói 100gHũ 200g (10 gói x 20g)
Thành phần
Rong nho (98%), muối tinh (2%).
Thương hiệu
GUfoods
Xuất xứ thương hiệu
Việt Nam
Hạn sử dụng
6 tháng ở nhiệt độ thường. 9 tháng ở ngăn mát tủ lạnh.
Hướng dẫn bảo quản
Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát hoặc ngăn mát tủ lạnh.
Hướng dẫn sử dụng
- Rửa sơ rồi ngâm rong nho vào tô nước sạch, để khoảng 3 phút để rong nho tươi trở lại và nở đều.- Vớt rong nho ra cho vào tô nước đá để giữ cho rong mát và giòn. Dùng ngay trong vòng 30 phút trước khi rong bị mềm trở lại.- Dùng trực tiếp với các loại nước chấm tùy thích (xốt mè rang, xì dầu, muối ớt chanh, wasabi, sốt mayonnaise, tương ớt, dầu dấm chua ngọt...), dùng trộn gỏi / salad, hoặc ăn kèm với các món ăn đã chế biến sẵn.
Xuất xứ
Việt Nam
Trọng lượng
20g, 100g, 200g
SKU
6922360886353

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT
✓ Rong nho nở đẹp tự nhiên sau chỉ 3 phút được ngâm trong nước sạch
✓ Giữ trọn hương vị tươi ngon - giòn mát đặc trưng của rong nho tươi
✓ Nguyên liệu sạch tự nhiên từ vùng biển Nha Trang, Việt Nam
✓ Bổ sung vitamin A, C và nhiều dinh dưỡng quý giá từ siêu thực phẩm rong biển
✓ Quy trình sản xuất hiện đại, không chất bảo quản, an toàn cho sức khỏe
 
GIỚI THIỆU
Rong nho GUfoods là loại rong biển với hàm lượng dinh dưỡng vượt trội. Nhờ ứng dụng công nghệ tách nước Nhật Bản, sản phẩm giữ được tối đa độ tươi ngon và lợi ích sức khoẻ từ rong tươi, tròn mọng và giòn tan, kèm vị mặn mòi đặc trưng của biển cả.
 
THÀNH PHẦN
Rong nho (98%), muối tinh (2%).
 
HƯƠNG VỊ
Những hạt rong tròn mọng giòn tan khi nhai trong miệng, vỡ ra với hương vị tươi ngon, giòn mát và vị mặn mòi đặc trưng của biển cả.
 
GIÁ TRỊ DINH DƯỠNG
- Rong nho rất giàu protein, canxi và axit béo không bão hòa đa có trong nhóm omega 3 (DHA, EPA, ALA)
- Rong nho chứa đến trên nhiều loại nguyên tố vi lượng và chất khoáng hữu ích như: Sắt, đồng, kẽm, florua, mangan, niken, coban, natri, can-xi;
- Rong nho chứa nhiều loại vitamin như A, B1, B2, B6, C,  D, E,
 
LỢI ÍCH SỨC KHỎE
1) Giúp xương chắc khỏe
Rong nho rất giàu protein, canxi và axit béo không bão hòa đa có trong nhóm omega 3, có tác dụng kháng viêm và làm giảm các triệu chứng của bệnh viêm khớp. Do đó ăn loại rong này sẽ giúp bạn có một khung xương dẻo dai và không còn sợ phải đối mặt nguy cơ loãng xương .
 
2) Tăng cường thị lực
Rong nho giàu chất sắt và vitamin A nên có tác dụng tăng cường chức năng của hệ thần kinh thị giác, cải thiện thị lực và phòng chống các bệnh về mắt như quáng gà, khô mắt…
 
3) Giảm nguy cơ tiểu đường
Với hàm lượng vitamin C cao, rong nho có thể giúp phòng chống và cải thiện tình trạng của bệnh tiểu đường nhờ cơ chế kiểm soát lượng đường và hoạt động của các gốc tự do, giảm sự tích tụ sorbitol nội bào và ức chế sự gắn kết của glucose với protein.
 
4) Tốt cho tim mạch
Rong nho chứa các axit béo không bão hòa giúp giảm cholesterol, tăng tính co giãn của mạch máu. Các axit trong rong còn có tác dụng ngăn ngừa oxy hóa, duy trì cấu trúc collagen của động mạch, qua đó giúp ngăn ngừa các bệnh tim mạch như đột quỵ, xơ vữa động mạch hay nhồi máu cơ tim
 
5) Làm đẹp da
Rong nho chứa chất béo và có khả năng sản xuất collagen, chất chống oxy hóa cực kỳ tốt cho phái đẹp.
 
6) Hạn chế táo bón
Rong nho có tác dụng rất tốt trong việc điều trị táo bón ở cả người lớn và trẻ em vì chứa lượng calo, đường rất thấp và cho phép vi khuẩn dễ dàng tiêu hóa thức ăn và bài tiết chất thải nhanh chóng.
 
7) Tránh béo phì
Ít đường và giàu dinh dưỡng nên rong nho có thể coi là thực phẩm bổ dưỡng và an toàn cho trong trường hợp bạn bị thừa cân hay đang trong chế độ ăn kiêng
 
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG
- Rửa sơ rồi ngâm rong nho vào tô nước sạch, để khoảng 3 phút để rong nho tươi trở lại và nở đều.
- Vớt rong nho ra cho vào tô nước đá để giữ cho rong mát và giòn. Dùng ngay trong vòng 30 phút trước khi rong bị mềm trở lại.
- Dùng trực tiếp với các loại nước chấm tùy thích (xốt mè rang, xì dầu, muối ớt chanh, wasabi, sốt mayonnaise, tương ớt, dầu dấm chua ngọ), dùng trộn gỏi / salad, hoặc ăn kèm với các món ăn đã chế biến sẵn.
 
HƯỚNG DẪN BẢO QUẢN
Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát hoặc ngăn mát tủ lạnh.
 
KHỐI LƯỢNG TỊNH
Gói 20g
Gói 100g
Hũ 200g (10 gói x 20g)
 
HẠN SỬ DỤNG
6 tháng ở nhiệt độ thường.
9 tháng ở ngăn mát tủ lạnh.
 
XUẤT XỨ
Việt Nam
 
Lưu ý: Bao bì sản phẩm có thể thay đổi theo từng đợt nhập hàng.
Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....