Rong nho tách nước SeA-VIỆT (11 gói x 20g) - Đặc sản biển Nha Trang

Thương hiệu: SeA-VIỆT | Xem thêm các sản phẩm Thực phẩm hữu cơ của SeA-VIỆT
GIỚI THIỆUCông ty TNHH Rong Biển Việt Nam (SeA-VIỆT) hoạt động với phương châm “vì sức khỏe vàng” và không ngừng nỗ lực mang lại cho cộng đồng những điều tốt nhất cho sức khỏe. SeA-VIỆT nổi tiếng với...
Còn ít hoặc hết hàng
75,000 đ
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu Rong nho tách nước SeA-VIỆT (11 gói x 20g) - Đặc sản biển Nha Trang

GIỚI THIỆU

Công ty TNHH Rong Biển Việt Nam (SeA-VIỆT) hoạt động với phương châm “vì sức khỏe vàng” và không ngừng nỗ lực mang lại cho cộng đồng những điều tốt nhất cho sức khỏe. SeA-VIỆT nổi tiếng với các dòng sản phẩm rong biển của miền biển Nha Trang - Việt Nam, với quy trình công nghệ khép kín từ khâu nuôi trồng đến thành phẩm, mang lại sự an tâm tuyệt đối cho người sử dụng.

 

THÀNH PHẦN

Rong nho 100%

 

HƯƠNG VỊ

Những hạt rong tròn mọng giòn tan khi nhai trong miệng, vỡ ra với hương vị mặn mòi đặc trưng của biển cả.

 

GIÁ TRỊ DINH DƯỠNG

- Rong nho rất giàu protein, canxi và axit béo không bão hòa đa có trong nhóm omega 3 (DHA, EPA, ALA)

- Rong nho chứa đến trên nhiều loại nguyên tố vi lượng và chất khoáng hữu ích như: Sắt, đồng, kẽm, florua, mangan, niken, coban, natri, can-xi;

- Rong nho chứa nhiều loại vitamin như A, B1, B2, B6, C,  D, E,

 

LỢI ÍCH SỨC KHỎE

1) Giúp xương chắc khỏe

Rong nho rất giàu protein, canxi và axit béo không bão hòa đa có trong nhóm omega 3 (DHA, EPA, ALA), có tác dụng kháng viêm và làm giảm các triệu chứng của bệnh viêm khớp. Do đó ăn loại rong này sẽ giúp bạn có một khung xương dẻo dai và không còn sợ phải đối mặt nguy cơ loãng xương 

 

2) Tăng cường thị lực

Rong nho giàu chất sắt và vitamin A nên có tác dụng tăng cường chức năng của hệ thần kinh thị giác, cải thiện thị lực và phòng chống các bệnh về mắt như quáng gà, khô mắt…

 

3) Giảm nguy cơ tiểu đường

Vitamin C giúp cơ thể kiểm soát lượng đường và hoạt động của các gốc tự do, giảm sự tích tụ sorbitol nội bào và ức chế sự gắn kết của glucose với protein. Sự tích tụ sorbitol và sự glycosyl hóa có liên quan rất nhiều đến các biến chứng của tiểu đường, nhất là các biến chứng về mắt và thần kinh. Vitamin C có trong rong có thể giúp phòng chống và cải thiện tình trạng của bệnh tiểu đường.

 

4) Tốt cho tim mạch

Rong nho chứa các axit béo không bão hòa AA, LA, DHA, EPA và ALA giúp giảm cholesterol, tăng tính co giãn của mạch máu. Các axit trong rong còn có tác dụng ngăn ngừa oxy hóa, duy trì cấu trúc collagen của động mạch, qua đó giúp ngăn ngừa các bệnh tim mạch như đột quỵ, xơ vữa động mạch hay nhồi máu cơ tim

 

5) Làm đẹp da

Chất béo có trong rong nho sẽ giúp bảo vệ màng tế bào, cải thiện tính đàn hồi của thành mạch máu, qua đó giảm các triệu chứng khô da. 

- Rong cũng có khả năng sản xuất collagen và chất chống oxy hóa, hai chất được coi là “mỹ phẩm tự nhiên” giúp cải thiện da, tóc và làm chậm quá trình lão hóa rất tốt.

 

6) Hạn chế táo bón

Rong nho chứa lượng calo và đường rất thấp, cho phép vi khuẩn dễ dàng tiêu hóa thức ăn và bài tiết chất thải một cách nhanh chóng. Do đó, rong có tác dụng rất tốt trong việc điều trị táo bón ở cả người lớn và trẻ em.

 

7) Tránh béo phì

Rong nho ít đường nhưng giàu canxi, kẽm, sắt, protein thực vật, vitamin C và axit béo không bão hòa đa nên có thể coi là thực phẩm bổ dưỡng và an toàn cho trong trường hợp bạn bị thừa cân hay đang trong chế độ ăn

 

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

- Ngâm rong nho vào tô nước sạch để khoảng 3 phút rong nho sẽ tươi trở lại.

- Vớt rong nho ra cho tiếp vào tô nước đá để rong lạnh và giòn, rồi dùng ngay vì sau 30 phút rong nho sẽ mềm trở lại.

- Dùng trực tiếp như rau xanh với các loại nước chấm tùy thích (xốt mè rang, xì dầu, muối ớt chanh, wasabi, sốt mayonaise, tương ớt, dầu dấm chua ngọt) hoặc ăn kèm với các món ăn đã chế biến sẵn.

- Dùng nấu soup, trộn salad, trộn gỏi, nấu chè.

 

HƯỚNG DẪN BẢO QUẢN

- Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát hoặc ngăn mát tủ lạnh.

 

KHỐI LƯỢNG TỊNH

11 gói x 20g 

 

HẠN SỬ DỤNG

6 tháng ở nhiệt độ thường.

9 tháng ở ngăn mát tủ lạnh,

 

XUẤT XỨ

Việt Nam

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....

Hình ảnh sản phẩm

Rong nho tách nước SeA-VIỆT (11 gói x 20g) - Đặc sản biển Nha Trang
Rong nho tách nước SeA-VIỆT (11 gói x 20g) - Đặc sản biển Nha Trang
Rong nho tách nước SeA-VIỆT (11 gói x 20g) - Đặc sản biển Nha Trang
Rong nho tách nước SeA-VIỆT (11 gói x 20g) - Đặc sản biển Nha Trang
Rong nho tách nước SeA-VIỆT (11 gói x 20g) - Đặc sản biển Nha Trang
Rong nho tách nước SeA-VIỆT (11 gói x 20g) - Đặc sản biển Nha Trang
Rong nho tách nước SeA-VIỆT (11 gói x 20g) - Đặc sản biển Nha Trang
Rong nho tách nước SeA-VIỆT (11 gói x 20g) - Đặc sản biển Nha Trang
Rong nho tách nước SeA-VIỆT (11 gói x 20g) - Đặc sản biển Nha Trang
Rong nho tách nước SeA-VIỆT (11 gói x 20g) - Đặc sản biển Nha Trang

Giá GTF

Thông tin chi tiết

Quy cách đóng góiHộp 220g
Thành phầnRong nho 100%
Thương hiệuSeA-VIỆT
Xuất xứ thương hiệuViệt Nam
Hạn sử dụng6 tháng
Hướng dẫn bảo quản- Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát hoặc ngăn mát tủ lạnh.
Hướng dẫn sử dụng- Ngâm rong nho vào tô nước sạch để khoảng 3 phút rong nho sẽ tươi trở lại.- Vớt rong nho ra cho tiếp vào tô nước đá để rong lạnh và giòn, rồi dùng ngay vì sau 30 phút rong nho sẽ mềm trở lại.- Dùng trực tiếp như rau xanh với các loại nước chấm tùy thích (xốt mè rang, xì dầu, muối ớt chanh, wasabi, sốt mayonaise, tương ớt, dầu dấm chua ngọt) hoặc ăn kèm với các món ăn đã chế biến sẵn.- Dùng nấu soup, trộn salad, trộn gỏi, nấu chè.
Xuất xứViệt Nam
Trọng lượng250g
SKU2161948596838
Liên kết: Kem dưỡng da tay hạt Mắc ca Daily Perfumed Hand Cream 07 Macadamia The Face Shop (30ml)