Sách - Khoa học về gia vị: The science of spice (Bìa cứng) - Nhã Nam Official
280.000 đ
Uy tín
Giao toàn quốc
Được kiểm hàng
Chi tiết sản phẩm
Tình trạng
Mới
Công ty phát hành
Nhã Nam
Dịch Giả
Quỳnh Chi
Loại bìa
Bìa cứng
Số trang
223
Nhà xuất bản
Nhà Xuất Bản Thế Giới
SKU
4667489221624

Tác giả: DK
Dịch giả: Quỳnh Chi.
Nhà xuất bản: Thế Giới
Số trang: 223
Kích thước: 21x25.5 cm
Ngày phát hành: 08-2023
 
Hỡi những tín đồ gia vị, những người ưa khám phá và những đầu bếp hiếu kỳ, hãy nâng tình yêu gia vị của các bạn lên một tầm cao mới với kiến thức chuyên sâu từ nhà khoa học thực phẩm và tác giả sách bán chạy – Tiến sĩ Stuart Farrimond.
Hãy tiếp thu kiến thức khoa học ẩn sau nghệ thuật tạo ra các hỗn hợp gia vị, cách thức các hợp chất hương vị trong gia vị kết hợp với nhau tạo ra những lớp hương vị lý thú đem lại những cảm nhận mới mẻ.
Với hơn 40 chỉ dẫn về ẩm thực vùng, 60 gia vị cùng với 65 công thức nấu ăn nguyên bản và sáng tạo, cuốn cẩm nang hữu ích này sẽ cho bạn cảm hứng nấu ăn theo một cách hoàn toàn mới.

#sách #sach #sachnhanam #nhanam
#DK #khoahocvegiavi #giavi #spice #nauan #cooking
Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....