Sách - Thói Quen Của Toyota - Nghệ Thuật Nâng Cao Năng Suất Công Việc

Nhà Sách Online > Sách Tiếng Việt > Sách Kinh Tế || Sách - Thói Quen Của Toyota - Nghệ Thuật Nâng Cao Năng Suất Công Việc
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu Sách - Thói Quen Của Toyota - Nghệ Thuật Nâng Cao Năng Suất Công Việc

***Tiền thật – Sách thật – Tri thức thật***
Giới thiệu sách:
Cuốn sách “Những thói quen tại Toyota” mà tôi sẽ giới thiệu trong cuốn sách này không chỉ được áp dụng tại Toyota. Đây là những nguyên lý – nguyên tắc có tính phổ biến có thể áp dụng bất kể ngành nghề hay bất kỳ doanh nghiệp nào.
Không chỉ những người làm việc tại công xưởng sản xuất, tôi tự tin đấy là những bí quyết phương pháp tư duy ngay cả đối với những người làm việc văn phòng.
Thực tế, tại những doanh nghiệp được chỉ đạo từ các nhà tư vấn OJT Solutions xuất thân tại Toyota không chỉ là nơi sản xuất trong nước, mà còn doanh nghiệp bán lẻ, xây dựng, tiền tệ, bảo hiểm, buôn bán, dịch vụ (cơ quan y tế, trang bị phúc lợi, khách sạn…). Rộng rãi hơn là những doanh sản xuất nước ngoài. Chúng tôi đang nâng cao thành quá to lớn của mình trên nhiều khu vực, ngành nghề, nghề nghiệp. Rõ ràng đây không phải bí quyết, phương pháp tư duy chỉ dành cho các doanh nghiệp lớn như Toyota.
Tuy nhiên, trong loạt sách đã ra mắt trước đây, chúng tôi đã giới thiệu nhiều thói quen như: “7 lãng phí” “5S: Sàng lọc – Sắp xếp – Dọn dẹp – Sạch sẽ – Tuân thủ” “5 lần hỏi tại sao”…nên trong cuốn sách sẽ được lược bỏ. Về những câu chuyện cũ sẽ được tóm tắt ngắn gọn, thay vào đó chúng tôi sẽ tập trung vào những thói quen phù hợp với hiện tại. Thêm vào đó, nếu bạn kết hợp cuốn sách này với cuốn “Tổng thể về cơ bản công việc tại Toyota” (Kadokawa), tôi nghĩ bạn sẽ hiểu sâu hơn nội dung liên quan đến thói quen tại Toyota
Nếu nội dung cuốn sách này có ích cho việc nâng cao năng suất, giúp công việc của bạn suôn sẻ hơn thì với chúng tôi không có gì hạnh phúc hơn”.
#nhasachminhminh #minhminh #nxbphunu #thoiquencuatoyota #nghethuatnangcaonangsuatcongviec #OjtSolutions
Tác giả: Ojt Solutions
Nhà xuất bản: NXB Phụ Nữ
Công ty phát hành: NXB Phụ Nữ
Số trang: 188
Hình thức bìa: Bìa mềm
Ngày xuất bản: 11/2019
Trọng lượng (gr):290
Kích thước: 16x24cm
Liên kết: Kem chống nắng lâu trôi Natural Sun Eco Extreme Sun Cream SPF50+ PA++++ (50ml)