Sáp tạo kiểu tóc siêu cứng Qing Strong Shape Hair Wax - Tạo kiểu độc đáo cho tóc ngắn 100g

Sức Khỏe & Sắc Đẹp > Mỹ phẩm nam > Gel-Wax tạo kiểu tóc || Sáp tạo kiểu tóc siêu cứng Qing Strong Shape Hair Wax - Tạo kiểu độc đáo cho tóc ngắn 100g
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu Sáp tạo kiểu tóc siêu cứng Qing Strong Shape Hair Wax - Tạo kiểu độc đáo cho tóc ngắn 100g

Sáp tạo kiểu tóc siêu cứng Qing Marado - Tạo kiểu đọc đáo cho tóc ngắn 100g

✅ Thành phần: Water, Ceteareth, Wood wax, Sasol wax S 682, Bees Wax, Bentonite powder, leveling Agent, Glycerin, Plopylene, Glycol, Perfume, Phenoxyethanol, Lodopropynyl Butyl Carbamate

✅ Công dụng:
- Ưu điểm :
+ Phù hợp : trung bình, dày khó vào nếp, đặc biệt những bạn thường đội mũ bảo hiểm nhiều, hay ra mồ hôi và dầu.
+ Độ giữ nếp: 10/10 bất chấp những mái tóc khó vào nếp
+ Độ bóng: 0/10 tự nhiên
+ Volume (Độ phồng): 9/10 tạo phồng tốt cho mái tóc mềm, xẹp.
+ Texture (Kết cấu lọn tóc): đẹp
+ Hương thơm trái cây tổng hợp.

- Chất sáp và mùi hương:
Sáp vuốt tóc Qing Strong Shape Hair Wax là sản phẩm được làm từ tro núi lửa, hay còn gọi là Bentonite Clay – được sinh ra từ quá trình phong hóa tự nhiên từ tro núi lửa.
+ Chất sáp của Qing Strong Shape Hair Wax có màu trắng đục, khá mịn, có độ dẻo nhất định và hơi đặc (mềm hơn so với phiên bản nắp nhựa cũ). Thao tác lấy sáp và đánh tan hoàn toàn dễ dàng, khi đánh ra tay chúng ta có thể cảm nhận được độ kết dính và một chút khô của sáp ngay trong tay.
+ Mùi hương mà sáp vuốt tóc Qing Strong Shape Hair Wax đem lại là mùi hương trái cây nhẹ nhàng, rất nhẹ, không quá tỏa nhưng khả năng lưu hương rất ấn tượng, mùi thơm này sẽ ở trên tóc bạn cả ngày dài cho đến khi bạn gội đầu.
+ Apply lên tóc :
Khi mới lên tóc, sáp vuốt tóc Qing Strong Shape Hair Wax sẽ cho một độ rít nhẹ, sẽ không thể hoàn toàn mềm mượt được và tốc độ khô của sáp cũng khá nhanh nên độ rít này là hoàn toàn bình thường.
+ Điểm đáng nói chính là độ kết dính cực cao, bạn hoàn toàn có thể cảm nhận được sự kết dính này trong quá trình tạo kiểu và đây chính là thứ giúp Qing Strong Shape Hair Wax đạt đến ngưỡng Extreme Hold.
+ Hiệu năng :
Sáp vuốt tóc Qing Strong Shape Hair Wax có khả năng dựng form và giữ form tóc cực tốt, điều này giúp cho khả năng tạo kiểu rất đa dạng, từ các kiểu tóc ngắn vuốt dựng cho đến các kiểu tóc dài vuốt ngược, sáp vuốt tóc Qing Strong Shape Hair Wax đều có thể làm tốt mà ko gặp trở ngại gì. Chất sáp của Qing Strong Shape Hair Wax là tương đối nặng, nên với những chất tóc mỏng, mềm thì cần khả năng kiểm soát lượng sáp thật tốt nếu không sẽ gây ra tình trạng nặng tóc và nhanh sập form.
+ Độ phồng (Volume) của sáp vuốt tóc Qing Strong Shape Hair Wax thuộc hàng top trong số các sản phẩm trên thị trường hiện tại, chức năng Volume Boots hoạt động cực kỳ hiệu quả, độ phồng của tóc bạn hoàn toàn có thể chạm nóc mà không cần bất cứ sản phẩm pre-styling hỗ trợ nào. Về kết cấu tóc (texture) thì Sáp vuốt tóc Qing Strong Shape Hair Wax đem lại cho người dùng một lượng texture trung bình nhưng rất đẹp và nổi bật.

✅ Hướng dẫn tạo kiểu :
- Bước 1 : Làm sạch mái tóc
- Bước 2 : Sấy Tóc Vào Nếp
- Bước 3 : Vuốt Sáp & Tạo Kiểu
Cuối cùng : Đợi 3-5 Phút để chất sáp kết dính lên tóc & bạn đã có thể tung tăng dạo phố rồi nha ...

#sapvuottoc #vuottoc #saptoc #sap #vuot #toc #qing #marado
Liên kết: Gel dưỡng nha đam đa năng Jeju Aloe 99% Fresh Soothing Gel The Face Shop (300ml)