[Siêu Rẻ] COMBO 10 LỐC 6 CUỘN GIẤY VỆ SINH HOÀNG LONG - Giấy vệ sinh lụa cao cấp

Giặt giũ & Chăm sóc nhà cửa > Giấy vệ sinh, khăn giấy > Giấy vệ sinh cuộn || [Siêu Rẻ] COMBO 10 LỐC 6 CUỘN GIẤY VỆ SINH HOÀNG LONG - Giấy vệ sinh lụa cao cấp
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu [Siêu Rẻ] COMBO 10 LỐC 6 CUỘN GIẤY VỆ SINH HOÀNG LONG - Giấy vệ sinh lụa cao cấp

🎀🎀 COMBO 10 LỐC 6 CUỘN GIẤY VỆ SINH HOÀNG LONG - Giấy vệ sinh lụa cao cấp 🎀🎀
✅ Combo gồm 10 lốc 6 cuộn giấy vệ sinh
✅ Mỗi cuộn giấy đều được đóng gói riêng biệt, thuận tiện cho người sử dụng trong quá trình dùng, bảo quản và vận chuyển.
✅ Mỗi tờ giấy gồm 3 lớp với kích thước 98 x 105 mm, to bản hơn so với giấy vệ sinh thông thường, mang lại sự thoải mái, tiện lợi cho bạn khi sử dụng.
✅ Lốc 6 cuộn giấy vệ sinh Hoàng Long là dòng sản phẩm riêng, cao cấp của công ty giấy Hoàng Long (thương hiệu được bảo hộ độc quyền tại cục sở hữu trí tuệ Việt Nam).
✅ Sản phẩm được làm hoàn toàn từ 100% bột giấy nguyên sinh từ rừng trồng, hoàn toàn không sử dụng chất tẩy trắng và hóa chất độc hại nên cực kỳ an toàn cho người sử dụng.
✅ Giấy trắng, mịn màng như giấy lụa cao cấp, dày, dai, chắc tay mà không bở, không bụi, không để lại bột giấy trên da khi lau. Bề mặt giấy với họa tiết hoa bướm đi kèm dòng chữ Hoàng Long được dập nổi, sắc nét nhằm tránh hàng giả, hàng nhái.
✅ Cuộn giấy to, dầy được cuộn rất chặt nhờ đó lượng giấy ở mỗi cuộn cũng nhiều hơn so với các loại giấy thông thường khác. Lõi giấy siêu nhỏ (với đường kính chỉ 2,4 cm. Đường kính nhỏ hơn rất nhiều so với đường kính 5 – 6 cm của các cuộn giấy thông thường khác). Nhờ đó, mang lại tính kinh tế lớn cho người sử dụng.
✅ Lốc 6 cuộn giấy vệ sinh Hoàng Long có bao bì màu đen với hoa văn vàng kim sang trọng và đẳng cấp.
✅ HSD: 5 năm kể từ ngày sản xuấtt

#khangiaylua #giayvesinh #giaycuon #dodungnhatam #giayvesinhhoanglong #giayvesinhchobe #giayhoanglong #giaycuonchobe #giaydungchobe #giaycuonvietnam #giaycuongiare #giayvesinhgiare #giayvesinhlua #bosigiay #giaygiasi #giay #giayvesinhcoloi #giaycuoncoloi
Liên kết: [Best Seller] Sữa rửa mặt Herb Day 365 Cleansing Foam The Face Shop (170ml)