Sốt Nấu Bánh Gạo Cay Ngọt Tokbokki Beksul Hàn Quốc Gói 120g
24.000 đ
Uy tín
Giao toàn quốc
Được kiểm hàng
Chi tiết sản phẩm
Tình trạng
Mới
SKU
11991166019

- Xuất xứ: Hàn Quốc
- Hạn sử dụng: 12 Tháng
- Trọng lượng: 120g
- Hãng sản xuất: CJ Foods
- Công dụng: Dùng để ăn kèm với bánh gạo
-Thành phần: Nước, tương ớt, đường, bột ớt, hành tây nghiền nhuyễn, tỏi băm, muối, nước tương,.... Sốt bánh gạo Topokki Bigigo được làm từ các nguyên liệu tự nhiên được chọn lọc kĩ càng mang lại hương vị thơm ngon và hấp dẫn cho món ăn.
Sốt không sử dụng các chất bảo quản khác, đảm bảo an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng.Đây là món gia vị ngon và không thể thiếu khi làm món bánh gạo Toppoki. Sản phẩm được sản xuất theo công nghệ hiện đại của Hàn Quốc mang đến những trải nghiệm mới lạ khi thưởng thức. Được nấu từ tương ớt Hàn Quốc tại Hàn Quốc, nhập khẩu về Việt Nam.
Chuẩn bị
Gói sốt 120g, bánh gạo tokbokki 170g, chả cá 50g, nước khoảng 160ml, hành baro 10g, dầu 10g, có thể thêm hành tây 50g và hành lá 10g, kim chi hoặc phô mai mozzazella
Cách dùng
1. Cắt chả cá, hành baro và các loại rau củ thành miếng vừa ăn
2. Phi dầu và hành baro cho thơm vàng
3. Cho nước sốt tokbokki vào khuấy đều. Sau đó cho thêm chả cá, bánh gạo, đun sôi khoảng 2 phút.
4. Cho thêm hành lá, hành tây vào nấu thêm khoảng 2 phút. Có thê thêm cải thảo hoặc trứng luộc, kim chi, phô mai …..
#sottokbokki#sotbanhgao#sotcayngot