Nước Sốt Yakitori Sauce {Yamamori} 1.5L
Nước sốt Yakitori Sauce {Yamamori} 1.5L là một loại nước sốt được sử dụng trong ẩm thực Nhật Bản, chủ yếu để dùng cho các món gà nướng. Yakitori theo tiếng Nhật có nghĩa là thịt gà xiên nướng và cũng được sử dụng để nói tới các món ăn xiên que nói chung.
Loại sốt này có hương vị đặc trưng, ngọt, mặn và đậm đà. Thường được sử dụng để chấm với thịt gà sau khi nướng trên than hoặc phết tẩm trong khi nướng, để tăng thêm hương vị cho món ăn.
Nước Sốt Yakitori Sauce là chai lớn 1.5 lít nước, thường được sử dụng trong các nhà hàng, quán ăn hoặc cho các sự kiện ẩm thực lớn.
Hướng dẫn:
Dùng que tre và xiên thịt nướng (khoảng 6 miếng thịt trên 1 xiên), cứ mỗi 45s lại quét sốt Yakitori lên thịt 1 lần trong suốt thời gian nướng.
Sau khi nướng xong có thể nhúng hoặc quét lại sốt Yakitori lên xiên thịt trước khi ăn.
Thông tin sản phẩm
Xuất xứ: Thái Lan
Dung tích: 1.5 lít
Hạn sử dụng: 18 tháng
Thành phần: Xiro 33%, xì dầu 21%, r.ư.ợ.u nấu từ gạo ngọt 5%. Không chứa chất bảo quản.
HDSD: Dùng cho món gà nướng
HDBQ: Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp. Sau khi mở bảo quản trong tủ lạnh.
Lưu ý: Sản phẩm có chứa đậu nành, lúa mỳ.
Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....