Một số thành phần chính có trong Sữa bột Natto Enzym Omega 369 Q10Nattokinase:Là một loại enzym được sản xuất và chiết xuất từ thực phẩm truyền thống của Nhật Bản có tên là natto – được chế biến từ đậu tương lên men với vi khuẩn B. Nattokinase giúp ngăn ngừa hình thành cục máu đông trong mạch máu. Ngoài ra, một liều cao của nattokinase là giải pháp hiệu quả trong việc giảm cục máu đông.Nattokinase còn giúp cân bằng huyết áp nên rất phù hợp cho người có huyết áp không ổn định, quá cao hoặc bị tụt huyết áp.Nattokinase cải thiện lưu lượng máu bằng cách ức chế sự kết tập tiểu cầu, giảm cholesterol, ức chế hình thành mảng xơ vữa động mạch nên tốt cho những người có bệnh lý về tim mạch, béo phì.Nattokinase còn giúp cải thiện trí nhớ, tốt cho người bị chứng Alzheimer.Omega 3 – 6- 9: Một sản phẩm dinh dưỡng đặc biệt với thành phần Omega 3 – 6 – 9 kết hợp cùng coenzyme Q10 sẽ giúp tăng cường sức khỏe, chống lão hóa, tốt cho mọi đối tượng khi sử dụng.Coenzyme Q10: Theo nghiên cứu khoa học trong nước và thế giới đã chứng minh rằng: Coenzyme Q10 có khả năng chống oxy hóa mạnh, hỗ trợ cơ thể chống các gốc tự do, có tác dụng làm chậm sự lão hóa cơ thể, cải thiện khả năng làm việc và kéo dài tuổi thọ, tăng cường hệ miễn dịch, giúp cơ thể phòng chống được nhiều loại bệnh tật. Beta – Glucan giúp nâng cao khả năng miễn dịch, tốt cho người đang điều trị khối u, xạ trị, truyền hóa chất.Inulin (FOS) là dạng chất xơ hòa tan giúp tiêu hóa tốt, chống táo bón, tốt cho người đại tràng.Lysin, B1, B6, C và các khoáng chất axit amin giúp tăng cường sức khỏe cho người sử dụng.Choline, taurin giúp bổ não, tăng cường trí nhớ.Canxi, D3, K2 giúp xương chắc khỏe, giảm nguy cơ loãng xương.