Tạp chí Đẹp - Số 249 (Tháng 10.2019)

Thương hiệu: Lê Media | Xem thêm các sản phẩm Sách Thường Thức - Gia Đình của Lê Media
Nhà Sách Online > Sách Tiếng Việt > Sách Thường Thức Đời Sống || Tạp chí Đẹp - Số 249 (Tháng 10.2019)
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu Tạp chí Đẹp - Số 249 (Tháng 10.2019)

ĐẸP 249: TRUE BEAUTY – VẺ ĐẸP ĐÍNH THỰC HƯỚNG SÂU NỘI TÂM

Lần đầu tiên khái niệm True Beauty được Đẹp khai thác theo khía cạnh này: một góc nhìn hướng sâu hơn vào nội tâm, ước mơ, trái tim bao dung với cuộc đời và niềm vui sống không ngừng cháy trong lồng ngực những con người không hoàn hảo – theo ý nghĩa thông thường của sự hoàn hảo – về ngoại hình. Khiếm khuyết không phải là mất mát, hóa ra, nó lại làm cuộc sống trở nên đầy đặn hơn.
1. Feature
Cuộc đời sẽ ra sao nếu bỗng một ngày ta khuyết đi một phần cơ thể?
Giống như một vạch mốc đánh dấu chặng đường 20 năm đã qua, chuyên đề True Beauty số này là lời khẳng định một lần nữa điều mà Đẹp chưa bao giờ ngừng tâm niệm: luôn đồng hành cùng vẻ đẹp đích thực.
2. Fashion
Những sáng tạo cuối cùng của “ông hoàng đầu bạc” Karl Lagerfeld dành cho Chanel được ê-kíp Đẹp lột tả sống động qua những khung hình thực hiện ở vùng đất Phật. Trong không gian ghi đậm dấu ấn làng Việt cổ và kiến trúc cung điện đời Trần, các thiết kế Thu Đông 2019 của Chanel nổi bật với gam màu tươi trẻ và chất liệu ấm áp.
3. Beauty
Trong mục Beauty Talks số này, Quang Đại - một travel blogger và một hình mẫu lý tưởng cho thế hệ trẻ có tri thức, đầy nhiệt huyết với cuộc sống sẽ kể hết những điều làm nên vẻ ngoài chỉn chu, lịch lãm như thỏi nam châm thu hút 670.000 người follow anh trên mạng xã hội. Tuy cầu toàn, thật ra Đại lại rất đơn giản.
4. Chat: Đàn ông gia trưởng có nhiều mặt hay...
Quan điểm của ViruSs về vật chất, tình yêu, vai trò giữa đàn ông và phụ nữ trong gia đình có thể khiến tất cả bất ngờ. Khá khó tin khi năm 2019 lại có một chàng thanh niên tự hào nhận mình là người “rất gia trưởng”, “ai yêu tôi phải cam chịu” và “không muốn đụng đến những việc nhỏ trong nhà”.
Ngày xuất bản: Số 249 - Tháng 10/2019
Thể loại: Bìa mềm, số trang: 188 trang
Tác giả: Lê Media
Liên kết: Mặt nạ dưỡng trắng giảm sạm nám Yehwadam Pure Brightening Nourishing Facial Mask