Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Trà túi lọc cà gai leo Tùng Lâm
1. Công dụng:
– Thanh lọc, giả độc gan, hạ men gan, gan nhiễm mỡ
–Ức chế phát triển của Virut viêm gan, xơ gan
– Giúp tăng cường chức năng gan trong các trường hợp suy giảm chức năng gan do
viêm gan, xơ gan, men gan cao, uống nhiều bia rượu.
– Giúp tăng cường chức năng giải độc gan, bảo vệ tế bào gan.
2. Đối tượng sử dụng
– Người có nhu cầu thanh nhiệt, giải độc gan, bao vệ gan.
– Người có chức năng gan suy giảm do viêm gan, xơ gan, men gan cao.
– Người uống nhiều bia rượu.
–Người có nhu cầu thưởng thức, sử dụng hàng ngày thay nước lọc .
3. Cách dùng
– Cho 1 gói trà túi lọc cà gai leo vào cốc. Rót 200ml nước nóng (80- 100 độ C), ngâm gói trà trong 3 – 5 phút là uống được.
– Người có chức năng gan suy giảm do viêm gan, xơ gan, men gan cao 4 – 5 gói/ ngày
– Người uống bia rượu nhiều 2 – 3 gói/ngày.
4. Khuyến cáo
– Thực phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.
5. Chất liệu báo bì, quy cách đóng gói
Chất liệu bao bì:
– Sản phẩm được đóng gói đảm bảo vệ sinh.
– Đạt yêu cầu về vệ sinh an toàn thực phẩm theo quy định của Bộ Y tế.
Quy cách đóng gói:
– 30 gói x 2,5g/hộp carton
6. Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản dưới 30 độ C, nơi khô mát, tránh ánh nắng mặt trời.
Xuất xứ tại : Việt Nam
Công ty chịu trách nhiệm chất lượng và công bố sản phẩm:
Công ty cổ phần dược Tùng Lâm Organic
Số 23 Duy Tân phường Dịch Vọng Hậu, quận Cầu Giấy, Tp Hà Nội
Số điện thoại: 024.666.22196
Sản xuất tai:
Công ty cổ phần hỗ trợ hỗ trợ sáng kiến kinh doanh tạo tác động Mevi
Số CB: 01/2021/TL-CBPH
#Trà _túi_lọc#Cà_gai_leo#Trà# Gai_leo #trà_thảo_dược #Mát_gan # Giải_độc #Thanh_lọc_cơ thể #Chăm_sóc_sức_khỏe