Trà lài King Xuân Thịnh 1kg - Jasmine Tea
210.000 đ
Uy tín
Giao toàn quốc
Được kiểm hàng
Chi tiết sản phẩm
Tình trạng
Mới
Thương hiệu
Xuân Thịnh
Xuất xứ thương hiệu
Việt Nam
Hạn sử dụng
2 năm
Hướng dẫn bảo quản
Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát
Hướng dẫn sử dụng
Dùng làm nguyên liệu trong chế biến đồ uống
Xuất xứ
Việt Nam
Trọng lượng
1 kg
Quy cách đóng gói
1 kg/ túi
Thành phần
Trà xanh (98%), hoa lài (2%)
SKU
9123046172639

Trà lài King Xuân Thịnh 1kg là sản phẩm trà lài cao cấp chuyên dùng để pha trà sữa gia đình hoặc trong kinh doanh nước giải khát, đồ uống.
Sản phẩm Được chiết xuất từ 98% trà xanh tự nhiện ướp hương hoa nhài tinh khiết, trà lài King Xuân Thịnh mang đến một hương vị nhẹ nhàng và tinh tế khó quên ngay từ lần đầu thưởng thức. Đó chính là sự kết hợp hoàn hảo của hương hoa nhài thanh tao và vị tiền chát hậu ngọt đặc trưng của dòng trà pha chế.
Hoa nhài sử dụng để ướp hương trong trà lài King Xuân Thịnh là hoa lài được trồng chủ yếu ở miền Bắc, loại dùng để ướp trà là loại hoa lài ta, hay còn gọi là lài quế, tuy hoa đơn, cánh mỏng nhưng vị thơm ngát dễ chịu.
Thành phần: Trà xanh (98%), hoa lài (2%)
Trọng lượng: 1kg
Xuất xứ: Việt Nam
HSD: 2 năm
Cách dùng: Dùng làm nguyên liệu trà sữa
Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát

HƯỚNG DẪN CÁCH PHA TRÀ
Nguyên liệu: 5g trà lài
250ml nước sôi
25g đường
10g bột milk foam
45ml sữa tươi không đường
Cách làm: Bước 1: Đánh thức trà
Cho 5g trà vào ấm, đổ 100ml nước sôi vào, đợi 30 giây để trà nở ra sau đó đổ bỏ nước trà đó đi. Đây là bước đánh thức trà, có công dụng kích thích hương thơm trà và làm sạch.
Bước 2: Ủ trà
Rót 150ml nước sôi còn lại ở nhiệt độ 90-100 độ C vào ấm trà và đợi từ 5-7 phút. Sau đó, bạn sử dụng dụng cụ lọc trà để chiết nước trà ra bình (nếu là bình thủy tinh có sẵn đồ lọc thì không cần phải lọc lại).
Hòa 20g vào nước trà đã lọc
Chú ý: Không ngâm trà trong nước sôi quá thời gian nói trên vì sẽ làm mất vị của trà.
Bước 3. Làm milk foam
Cho 10 g bột milk foam (hoặc bạn cũng có thể nghiên cứu công thức làm milk foam chuẩn từ kem tươi) vào 45ml sữa tươi không đường, cho 5g đường còn lại vào cốc rồi đánh bằng máy đánh trứng trong 2-3 phút cho đến khi hỗn hợp sánh quyện là đạt.
Bạn có thể sáng tạo bằng cách cho thêm kem whipping (để ngậy hơn) hoặc chút muối biển (để mặn hơn) nhé. Milk foam đạt là khi sánh mịn, sền sệt và không bị hòa tan với lớp trà bên dưới.
Bước 4. Hoàn thiện
Bạn cho đá vào ly, rót phần cốt trà lài vào rồi mới cho lớp milk foam lên trên. Giờ thì đã có một ly trà lài milk foam ngon lành rồi.
Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....