Trà xanh Thái Nguyên
200.000 đ
Uy tín
Giao toàn quốc
Được kiểm hàng
Chi tiết sản phẩm
Tình trạng
Mới
Thương hiệu
Đông Sơn
Xuất xứ thương hiệu
Việt Nam
Hạn sử dụng
2 năm
Hướng dẫn bảo quản
Bảo quản nơi khô ráo và thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.
Xuất xứ
Việt Nam
Trọng lượng sản phẩm
500g
Thành phần
100% búp trà sạch tự nhiên
SKU
4228858276071

Trà Xanh Tân Cương của Đông Sơn thường được thu hoạch vào mùa thu, đây là thời điểm thời tiết khô ráo, tuy nước trà  không ngọt mát trong lành như trà xuân, nhưng hương thơm của trà thu lại nhẹ nhàng, thoang thoảng như ngọn gió giao mùa, vị chát nhẹ mang chút nắng mùa thu, hậu vị ngọt, hương cốm thơm tự nhiên. Trà được hái bằng tay, một tôm ba lá, được sản xuất thủ công hoàn toàn.
Lưu ý : Để nước trà xanh, không đắng , không chát, khi pha nhiệt độ nước tốt nhất là 80-85 độ C, và không ngâm lâu.
Cách pha trà hiện đại:
Nước lọc, ko có mùi
Nhiệt độ: 80 oC – 85oC là nhiệt độ lý tưởng nhất để pha Trà Xanh
Lượng trà:  5gr/300ml nước
Thời gian: sau 3 phút là có thể uống được.
Cách pha trà truyền thống:
Dùng nước lọc tinh khiết hoặc nước suối.
Nhiệt độ nước đạt 80- 85°C là tốt nhất
Tráng ấm chén với nước sôi để tiệt trùng đồng thời tránh giảm nhiệt độ nước khi pha.
Cho trà vào ấm, lượng  tốt nhất là 6gr cho ấm 120ml nước.
Dùng nước ấm 50°C tráng NHANH qua trà để làm sạch bụi bẩn nếu có đồng thời cũng giúp chúng ta khai thác được tối đa hương thơm và khấu vị đặc biệt vốn có của trà xanh.
Tiếp tục dùng nước sôi pha trà theo thời gian và số lần như sau :
Pha lần 1: cho 100ml nước vào ấm, ngâm từ 37-40 giây.
Pha lần 2: cho 100ml nước vào ấm, ngâm trà 37-40 giây.
Pha lần 3: cho 100ml nước vào ấm, lần này ngâm trà 1 phút rồi mới rót ra.
Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....