Trân Châu Wings sản phẩm chân châu chất lượng đến từ đài loan.
Sản phẩm được chia lẻ từ túi 3kg của nhà sản xuất.
Cách sử dụng:
2. Phần Trân châu đường đen
- B1: Đun sôi nước, cho trân châu vào đun sôi liu riu lửa nhỏ ( lưu ý nhiều nước để trân châu không bị dính). Sau 30 phút tắt bếp, ủ thêm 30p trong nồi. –
- B2: Rửa sạch trân châu với nước lạnh vớt ra để ráo.
- B3: Nấu đường nâu với 100ml, đun sôi tắt bếp bỏ trân chân vào ngâm trong 20p.
Lưu ý trân châu đã luộc và ngâm nước đường dùng ngon nhất trong ngày, càng để lâu trân châu càng bị cứng lại.
xuất xứ: Đài Loan
hsd: 12/2021