Trân châu thailand em về Trời a,vừa mở ra thơm ngất ngây cả nhà em luôn Mùa này trà sữa + trà thái lên ngôi rồi chị em nhé Mỗi túi hút chân không thế này được 1kg siêu nhiều,hạt dai dai dẻo dẻo,mềm lắm ý Các quán trà sữa nổi tiếng dùng loại này quoanh năm,vì bên thái nó là dòng truyền thống lâu năm thương hiệu đi vào lòng người rồi ————————————————— CÁCH LUỘC TRÂN CHÂU ĐƯỜNG ĐEN🍒 🍃Đun sôi nước sôi lăn tăn, thả trân châu vào 🍃Sôi lại thì hạ nhỏ lửa đun tầm 10p 🍃Sau đó tắt bếp ủ tiếp 20p cho trân châu chín dền 🍃Tiếp theo vớt ra cho vào nước lạnh 🍃Cuối cùng cho ra bát loa rồi trộn đường là xong 😋😋Mọi người chú ý, Trân châu nấu xong không để tủ lạnh, ăn sẽ bị cứng nhé 🥤🍹Các bạn có thể kết hợp uống với trà thái, trà sữa, hay các loại chè ạ