Trân châu trắng, trân châu đen Minh Hạnh, Trường Lạc
20.000 đ
Uy tín
Giao toàn quốc
Được kiểm hàng
Chi tiết sản phẩm
Tình trạng
Mới
SKU
1195729461

Gói 1kg trân châu Minh Hạnh
Cách làm: Đun sôi 4kg nước, cho hạt trân châu tách ra rồi đổ vào nồi ( quấy đều tay trong quá trình nấu ), đun sôi trong vòng 8 đến 10 phút rồi tắt bếp cho vào nồi ủ 10 đến 15 phút. Ủ xong đổ chân trâu ra rửa bằng nước là được. Để tránh chân trâu bị dính cho 1,2 thìa đường hoặc mật ong với nước để ngâm
Đặc điểm: Thơm ngon, dẻo dai dinh dưỡng, để được 4,5 tiếng
Hạt Trân châu được dùng trong các món chè thập cẩm hoặc chè thái, sữa chua, đặc biệt trong trà sữa chân trâu...