Giới thiệu [Mã 157FMCGSALE giảm 8% đơn 500K] Trân châu trắng Việt Nam gói 200g
Trân châu trắng dẻo ngon, thường được dùng ăn chung với các loại kem, chè, sữa chua, trà sữa,... Thành phần: Tinh bột sắn, nước, sodium carbox, chất bảo quản, hương liệu cho phép Hướng dẫn sử dụng: – Bước 1: Nấu nồi nước sôi, bỏ trân châu vào đun trong khoảng 20 phút, khuấy đều cho khỏi dính. – Bước 2: Tắt bếp, tiếp tục ngâm trân châu trong 30 phút. – Bước 3: Vớt trân châu ra, xả qua nước lạnh cho trân châu săn lại. – Bước 4: Bỏ vào ngâm trong nước đường hoặc nước mật ong để trân châu có vị ngọt và giữ được vị mềm dai. Chú ý: Trân châu đã nấu để ở ngoài (không để trong tủ lạnh) chỉ sử dụng được trong ngày. Nếu để qua đêm hoặc qua 8h trân châu sẽ bị cứng lại. ————————————————— Gabi - Đồ làm bánh, pha chế & Dụng cụ nhà bếp 🏠168 ngõ 360 Xã Đàn - 0344719224 🏠47 ngõ 187 Hồng Mai - 0949442500 ⏰Giờ làm việc: 9h - 20h (CN làm tới 17h)