Túi Phước May Mắn Omamori tặng Đá Ngũ Sắc

Thương hiệu: No brand | Xem thêm các sản phẩm Quà tặng trang trí khác của No brand
Nhà Sách Online > Quà Lưu Niệm > Khác || Túi Phước May Mắn Omamori tặng Đá Ngũ Sắc
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu Túi Phước May Mắn Omamori tặng Đá Ngũ Sắc

Kéo ảnh qua để xem các mẫu và ý nghĩa từng omamori bạn nhé

Omamori chỉ mang tính chất như những chiếc túi cầu may mắn đến người dùng. Bạn muốn cầu may về vấn đề nào nên mua túi mang ý nghĩa bạn muốn. Shop nhấn mạnh Omamorii chỉ cầu may, Omamori không thể giúp bạn thực hiện điều bạn muốn ngay tức thời. Chỉ hỗ trợ tạo thêm điều kiện cần để bạn đạt được điều bạn muốn. Vì thế việc bạn cảm thấy Omamori có linh nghiệm với bạn hay không phụ thuộc vào sự cảm nhận của bạn.

+Mẫu 1-Kim vận chiêu tài- Omamori vận may, của cải, tài lộc dồi dào. - Đây là món quà hoàn hảo vì có ý nghĩa trọn vẹn cho cuộc sống của con người luôn đủ đầy và hạnh phúc đến già.

+Mẫu 2-Vạn sự thắng ý- Omamori giúp thân chủ đạt được những mục tiêu, dự định tốt hơn những gì bạn mong đợi phù hợp cho các sĩ tử, học sinh, sinh viên, ngời đi làm

+Mẫu 3-Hảo sự mãi mãi- Omamori giúp thân chủ hạnh phúc, chuyện tốt, may mắn tiếp nối đến với bạn - Đây là món quà hoàn hảo vì có ý nghĩa trọn vẹn cho cuộc sống của con người luôn đủ đầy và hạnh phúc đến già.

+Mẫu 4: Ý nguyện thành tựu-Omamori giúp người dùng đạt tâm nguyện, ý nguyện mong mỏi đã lâu.

+Mẫu 5: Xinh đẹp-Omamori giúp ngời dùng xinh đẹp hơn, tự tin, lạc quan, hạnh phúc hơn, và giúp bạn thu hút hơn.

+Mẫu 6: Tài vận hanh thông- Bạn gặp khó khăn, trắc trở tiền bạc, tài lộc, Omamori này sẽ giúp bạn, hỗ trợ, cầu may giúp tài lộc đến với bạn. Phù hợp cho các bạn đam mê kinh doanh, chủ doanh nghiệp hoặc bạn đang cảm thấy khó khăn vấn đề tiền bạc.

+Mẫu 7: Omamori ăn nhiều không tăng cân, nghĩa gốc "Cuồng ngật bất bàn". Dành cho bạn nào đam mê nền ẩm thực nhưng ngào ăn nhiều sẽ tăng cân.

+Mẫu 8- Omamori cá Koi may mắn-Tại Nhật Bản, cá Koi được xem là quốc ngư, biểu hiện cho tính kiên nhẫn, sự thân thiện của người dân ở quốc gia này. Một số đặc điểm và yếu tố tốt lành liên quan đến Cá Koi bao gồm:Tương lai tốt đẹp, Sự thành công, Tuổi thọ, Lòng can đảm. Một Chiếc túi mang nhiều ý nnghĩa đến người dùng

Kích thước: 4x7cm

Trong túi rỗng, có tấm bìa phía trong d, bạn có thể ghi lời ước nguyện của bạn và đặt vào trong Omamori.
Omamori được thiết kế tinh tế, mang theo người có thể dùng để móc khóa, túi xách, để trong ví, mang lại may mắn cho người sử dụng, ý nghĩa mỗi loại được viết bên dưới.

Tặng kèm túi chống nước trong suốt ,

Túi phước này có thể mở ra được, bên trong có 1 tấm bìa cứng để làm hình dáng túi cứng cáp. Bạn có thể bỏ 3 túi muối, tinh thể và ngải cứu vào túi phước, vì có túi nhựa bao bọc bên ngoài nên sẽ hạn chế dính nước và độ ẩm cao.
Sau khi bạn để 3 túi nhỏ vào trong Omamori thì không nên mở Omamori ra nữa nhé.

Omamori (お守り) là tên gọi những chiếc túi may mắn thường được thỉnh tại các ngôi đền trên khắp nước Nhật. Omamori tượng trưng cho các vị thần Shinto, có ý nghĩa mang lại sự bảo vệ, may mắn cho người giữ túi này.

#tuiphuocmayman #omamori #tuiphuoc #tinhyeu #hoctap #onlinephukien24hTúi cỡ 4x6cm
Liên kết: Kem Chống Nắng Super Perfect Sun Cream SPF50 PA++ TheFaceShop