Tượng gà trống bằng đồng nguyên chất con giáp gà dậu. Linh vật hóa giải đào hoa sát và họa tiểu nhân, gà đắc phúc.

Nhà Cửa & Đời Sống > Trang trí nhà cửa > Vật phẩm phong thủy || Tượng gà trống bằng đồng nguyên chất con giáp gà dậu. Linh vật hóa giải đào hoa sát và họa tiểu nhân, gà đắc phúc.
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu Tượng gà trống bằng đồng nguyên chất con giáp gà dậu. Linh vật hóa giải đào hoa sát và họa tiểu nhân, gà đắc phúc.

✔Sản phẩm cao 12cm, nặng 300g được đúc tỉ mỉ rõ nét.
✔Tượng gà trống phong thuỷ được nhiều người lựa chọn để đặt trong nhà nhằm hoá giải sát khí, mang lại hạnh phúc, may mắn và tài lộc cho gia chủ.
✔Theo quan niệm phong thủy về ngũ hành âmdương thì Gà (Dậu ở hướng Tây) thuộc hành Kim nên thích hợp đặt ở hướng Tây của ngôi nhà. Nếu đặt hình gà trống ở hướng nam thì có tác dụng thu hút may mắn.
✔Đặc điểm nổi bật nhất của Gà trống theo phong thủy đó là có thể giải trừ các thế sát cho ngôi nhà, đặc biệt là “đào hoa sát”.
-Nếu đặt gà trống trong phòng khách nhìn thẳng ra trước cửa nhà có thể ngăn chặn được sự không chung thủy của người bạn đời. Khi chồng hoặc vợ đã có tình cảm với người khác ở bên ngoài, thì nên đặt một cặp gà trống bên trong tủ quần áo của chồng hoặc vợ, mỗi góc tủ một con để hóa giải.
-Trong phòng ăn ở các gia đình thường có nhiều ống dẫn khí tròn dài, hình ảnh nàyliên hệ gần với hình dạng của loài rắn nên không tốt. Nên bày tượng gà trống ở đây vì gà có thể trị được rắn và ngăn chặn được những năng lượng xấu từ ống thoát khí.
💩Gà trống có tư thế vương giả nên hỗ trợ rất tốt cho các nhà lãnh đạo, việc đặt một tượng gà bằng đồng trong nhà còn giúp bảo vệ cho cá nhân, tránh bị tiểu nhân nói xấu sau lưng. Trong công việc kinh doanh nên đặt một tượng gà trống quay mặt về các dãy phòng làm việc để tránh những bất đồng ý kiến và thúc đẩy kinh doanh phát triển. 
🍀🍀🍀KÍNH CHÚC QUÝ KHÁCH LUÔN THUẬN LỢI VÀ MAY MẮN TRONG CÔNG VIỆC VÀ CUỘC SỐNG.
 
Liên kết: Tuýp Gel dưỡng da nha đam mát da Jeju Aloe Fresh Soothing Gel Tube (300ml)