VOLTRONIC XM PLATINUM GRANTURISMO - Nhớt tổng hợp hoàn toàn

Thương hiệu: Voltronic | Xem thêm các sản phẩm Dầu nhớt ô tô của Voltronic
Ô tô - xe máy - xe đạp > Chăm sóc, sửa chữa xe > Dầu nhớt || VOLTRONIC XM PLATINUM GRANTURISMO - Nhớt tổng hợp hoàn toàn
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu VOLTRONIC XM PLATINUM GRANTURISMO - Nhớt tổng hợp hoàn toàn

THÔNG TIN SẢN PHẨM
Công nghệ 4X Ester
API: SN
JASO: MA2
Chỉ số độ nhớt: 181
Pour Point: -33
Flash Point: >240
HTHS Viscosity at 150 C: 3.8
Density: 0.855
Cấp Nhớt: Đáp ứng cho các dòng xe có độ nhớt W40 - W50
Sản xuất tại: Đức
VOLTRONIC XM PLATINUM GRANTURISMO là loại nhớt tổng hợp hoàn toàn dùng trong các giải đua hoặc dùng cho các dòng xe máy thương mại 4 thì có hiệu suất động cơ cao có bộ ly hợp ướt hoặc bộ ly hợp khô theo tiêu chuẩn JASO MA2.
TÍNH NĂNG
Dầu động cơ được sản xuất & đóng gói tại nhà máy Đức.
* Với Công nghệ ổn định độ nhớt và chỉ số ESTER 4X, giúp bảo vệ và bôi trơn động cơ tối ưu để đáp ứng mọi điều kiện lái xe trên mọi địa hình, ví dụ: đường đua, đường phố, tăng tốc cũng như đi đường dài với tốc độ liên tục và off-road.
* Độ ổn định, duy trì màng dầu và áp suất dầu cao khi hoạt động ở công suất cao và nhiệt độ cao.
* Vận hành cực bốc
*Tiết kiệm nhiên liệu tuyệt vời.
* Dầu động cơ đặc biệt dành cho ly hợp ướt, chống trượt ly hợp ở vòng tua máy và công suất cao. Thúc đẩy chuyển số trơn tru và bảo vệ hộp số . Thích hợp cho hệ thống chuyển đổi xúc tác.
ỨNG DỤNG
Là dầu động cơ đua đa cấp nhớt đặc biệt để sử dụng theo dõi hoặc động cơ xe máy và xe tay ga 4 thì hiệu suất cao có cấp độ nhớt từ SAE 5W40 đến SAE 20W50 tương ứng với tiêu chuẩn JASO MA2, theo khuyến nghị của nhà sản xuất BMW, DUCATI, HONDA, KAWASAKI, KTM, PIAGGIO , SUZUKI, YAMAHA, v.v.
HIỆU SUẤT / KHẢ NĂNG TƯƠNG THÍCH
Vượt qua các tiêu chuẩn API SN và đáp ứng hiệu suất JASO MA2. Có sự bôi trơn và bảo vệ động cơ tối ưu với Công nghệ ESTER 4X và ổn định độ nhớt để đáp ứng mọi điều kiện lái xe trên các địa hình khác nhau, ví dụ: đường đua, đường phố, tăng tốc cũng như đi đường dài tốc độ cao và off-road. Với sự bảo vệ tuyệt vời, chống mài mòn, oxy hóa và giảm áp suất dầu do nhiệt độ cao và công suất cao. Công nghệ siêu đa cấp nhớt để đáp ứng các yêu cầu từ SAE 5W40 đến SAE 20W50, theo khuyến nghị của nhà sản xuất BMW, DUCATI, HONDA, KAWASAKI, KTM, PIAGGIO, SUZUKI, YAMAHA, v.v.
Liên kết: Kem dưỡng ngăn ngừa lão hóa The Therapy Oil Blending Cream The Face Shop (50ml)