Vòng tay silicon mật tông giải thoát mật tông thông qua sự nhìn thấy - Liên Hoa Sinh - Bất Động Phật

Thương hiệu: No Brand | Xem thêm các sản phẩm Vật phẩm phong thủy khác của No Brand
Nhà Cửa & Đời Sống > Trang trí nhà cửa > Vật phẩm phong thủy || Vòng tay silicon mật tông giải thoát mật tông thông qua sự nhìn thấy - Liên Hoa Sinh - Bất Động Phật
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu Vòng tay silicon mật tông giải thoát mật tông thông qua sự nhìn thấy - Liên Hoa Sinh - Bất Động Phật

Vòng tay chú mật tông
Vòng chú silicon nhiều màu, mặt ngoài Giải Thoát qua sự nhìn ngắm, mặt trong Giải thoát qua sự xúc chạm.

1. Ý nghĩa Pháp Bảo:

Vòng đeo tay “Giải thoát qua sự xúc chạm” chứa câu Giải thoát thông qua sự tiếp xúc như nhìn, chạm v.v.. giúp bảo vệ tâm ta không bị tán loạn, giúp người đeo giữ được sự sáng suốt, tỉnh thức, tạo duyên hướng về mục đích tối thượng là đạt đến giải thoát.
Trong Kinh Thác Nước Mạnh Mẽ (Forceful Waterfall Sutra) có chép: Chỉ cần nhìn thấy câu này một lần có thể thanh tịnh nghiệp chướng của ba trăm triệu kiếp trong quá khứ.
Giải Thoát Thông Qua Sự Thấy là một Terma (kho tàng giáo pháp do Đức Liên Hoa Sanh và Yeshe Tsogyal ẩn dấu, sẽ được phát hiện tại thời điểm thích hợp bởi một bậc thầy giác ngộ) viết bằng ngôn ngữ của những Không Hành Nam (Daka) và Không Hành Nữ (Dakini).
Những người may mắn được thấy hình này sẽ không kinh nghiệm qua ba cõi thấp và sẽ được giải phóng khỏi nỗi sợ rơi vào các cõi thấp; sẽ được thanh lọc ngũ độc (tham, sân, si, kiêu mạn và đố kị) và giải thoát khỏi nghiệp chướng, được giải thoát khỏi nỗi sợ hãi của phần còn lại trong luân hồi.

2. Cách Sử dụng:
- Chất liệu siêu bền, ngâm nước đi mưa thoải mái không mất màu không bay chữ
- Kích thước vòng phù hợp với đa số cổ tay người Việt, co giãn nam nữ và trẻ nhỏ
– Vòng có hai mặt, mặt bên trong giúp người đeo tịnh hóa bản thân và mặt bên ngoài giúp chúng sinh nhìn vào để tịnh hóa.
– Dùng để đeo tay cho mọi lứa tuổi, thông thường nam đeo tay trái và nữ đeo tay phải và có thể dùng như một sự hộ thân v.v..
– Dùng làm quà tặng cho bạn bè kết duyên Phật Pháp v.v..
3. GARCHEN RINPOCHE giải đáp: Hỏi: Xin ngài khẩu truyền (lung) cho chúng con câu trong vòng về “giải thoát qua sự nhìn ngắm” mà sáng nay ngài đã ban cho chúng con.

Đáp: Theo truyền thống Phật Giáo, đây là phương pháp đạt được giải thoát qua sự nhìn ngắm nên không cần tụng mà chỉ nhìn thấy là đủ. Cũng không cần khẩu truyền (lung) minh chú này. Hơn nữa, câu minh chú thuộc truyền thống Hiển giáo nên không thực hiện khẩu truyền (lung).

Các con nên in các tấm thẻ [hoặc làm các tấm huy hiệu] này của đức Phật [trong Kinh Đại Vũ] và phổ biến cho mọi người, việc này cũng lợi lạc như việc cúng dường Mạn-đà-la. Các con có thể làm ravòngtấm thẻ đó; trái lại còn có thể tích tập được nhiều công đức nhờ việc đưa chúng tới tay mọi người. Xưa nay, ngoài ta ra ch có ai làm các tấm đó và phát cho mọi người. Nếu các con làm được thì đó là điều rất tốt.
Liên kết: Xịt khoáng Nha Đam (Lô Hội) Aloe Fresh Soothing Mist The Face Shop (130ml)