Giới thiệu Whole Wheat Sourdough Bread (300gr) - Bánh Mì Men Chua Nguyên Cám (300gr)
Bánh Mì Men Chua Nguyên Cám (300gr)
Bánh Mì Chua Nguyên Cám La Vita được làm từ bột mì nguyên cám ủ chua, chất bánh dai ngon, hương thơm chua dịu nhẹ của mùi men ủ kỹ rất dễ chịu và đặc biệt có lợi cho hệ tiêu hoá.
Ngoài ra, bột mì nguyên cám có hàm lượng chất dinh dưỡng cao, lượng gluten thấp hơn bột mì thường, giúp xương chắc khoẻ, tăng cường hệ thống miễn dịch, giảm cholesterol, hỗ trợ ăn kiêng và đặc biệt giúp kiểm soát đường huyết tốt.
Bánh rất phù hợp để sử dụng kèm với mọi loại đồ ăn từ chay đến mặn, cho một hương vị lạ miệng khó có thể tìm thấy ở các loại bánh mỳ khác!
Trọng lượng thô: 300gram Hình dáng: Ổ tròn, chia thành 12 lát
Cách bảo quản: – Dùng bánh trong 4 ngày ở nơi thoáng mát – Dùng bánh trong 1 tháng nếu bảo quản ngăn đông lạnh