Xốt Spaghetti Truyền Thống - Mama Rosa

Thương hiệu: Mama Rosa
Xốt Spaghetti Truyền Thống Mama Rosa nổi bật với vị ngon nguyên bản, hậu chua ngọt tự nhiên, sánh quyện đậm đà, là bí quyết để bạn tự tay chế biến món mì Ý thơm ngon đúng điệu ngay tại nhà. Xốt Spag...
Còn ít hoặc hết hàng
49,000 đ
Công ty:Tiki Trading
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu Xốt Spaghetti Truyền Thống - Mama Rosa

  • Xốt Spaghetti Truyền Thống Mama Rosa nổi bật với vị ngon nguyên bản, hậu chua ngọt tự nhiên, sánh quyện đậm đà, là bí quyết để bạn tự tay chế biến món mì Ý thơm ngon đúng điệu ngay tại nhà.
  • Xốt Spaghetti Truyền Thống Mama Rosa được làm từ những quả cà chua tươi ngon, kết hợp với các loại nguyên liệu tự nhiên theo công thức truyền thống, không chỉ thơm ngon mà còn dinh dưỡng, cho bữa ăn của gia đình bạn thêm chất lượng.
  • Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền khép kín với công nghệ hiện đại từ Châu Âu, nhà máy đạt chứng nhận Quốc Tế ISO 22000:2018, đảm bảo mang đến cho người tiêu dùng sản phẩm chất lượng tốt nhất.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....

Hình ảnh sản phẩm

Xốt Spaghetti Truyền Thống - Mama Rosa
Xốt Spaghetti Truyền Thống - Mama Rosa

Giá CVXFXS

Thông tin chi tiết

Thương hiệuMama Rosa
Xuất xứ thương hiệuViệt Nam
Hạn sử dụng24 tháng kể từ ngày sản xuất
Hướng dẫn sử dụngLàm mì Ý: Sử dụng khoảng 1 dĩa mì Ý đã luộc chín (khoảng 80g mì chưa luộc), làm nóng nửa hũ xốt mì (khoảng 150g), rưới đều lên mì và thưởng thức khi còn nóng.Xốt trộn nhân bánh Pizza: Phết đều 3 muỗng canh xốt lên 1 đế bánh pizza, cho thêm thịt, hải sản, rau củ đã xào chín lên trên, phủ đều 1 chén phô mai sợi (khoảng 200g) lên mặt bánh. Nướng bánh pizza từ 8 – 10 phút ở nhiệt độ 200 độ C đến khi đế bánh ngã vàng, có cạnh cháy xém là được.Nấu lẩu: Phi thơm 2 muỗng café hành tím băm, cho 1 hũ xốt mì (370g) vào xào sơ, cho 1 lít nước dùng vào nồi nấu sôi với lửa nhỏ khoảng 20 phút, nêm gia vị vừa ăn. Giữ nước lẩu luôn nóng trên bếp với lửa nhỏ, cho thêm thịt, hải sản, rau nấm vào cho chín đều rồi thưởng thức.
Xuất xứViệt Nam
SKU7488406614621
Liên kết: Lõi phấn nước lâu trôi hiệu ứng căng bóng Ink Lasting Cushion Glow Spf35 PA++ Refill fmgt The Face Shop