- Tổ yến đã qua sơ chế, cho tổ yến theo liều dùng và cho nước ngập yến vào thố, ngâm yến khoảng 15 phút rồi đổ bỏ nước đã ngâm.
- Cho lượng nước vào ngập 2/3 thố yến.
- Cho lượng đường phèn tuỳ theo sở thích (ngọt nhiều hay ít )
- Đậy nắp thố và cho vào nồi, cho lượng nước vào nồi gần giữa thố.
- Đặt lên bếp và chưng cách thuỷ với thời gian sôi từ 15-20 phút.
Lưu ý: Có thể thêm nước vào nồi chưng hoặc kéo dài thời gian chưng nếu muốn tổ yến mềm hơn.
Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....