100g Tinh Bột Bắp / Ngô Hữu Cơ Ruf

Thực phẩm và đồ uống > Đồ làm bánh > Bột mì || 100g Tinh Bột Bắp / Ngô Hữu Cơ Ruf
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu 100g Tinh Bột Bắp / Ngô Hữu Cơ Ruf

Xuất xứ: Đức
Date: 4/2023

Full Size: 400gr

Gói dùng thử 100gr

Hướng dẫn cách dùng trọng lượng bột cho các món với 500ml nước như sau:

Nấu súp: 15-20g
Sốt: 20-25g
Cream : 35-45g
Làm pudding và hoa quả: 35-45g

🎈 Tinh bột bắp là loại bột được làm từ tâm trắng của hạt bắp, rất mịn, nhẹ. Tinh bột bắp thường được thêm vào các công thức làm bánh (theo tỷ lệ quy định) để giúp bánh mềm, mịn và nhẹ hơn (điển hình là các loại bánh gato Hồng Kông, gato Nhật Bản...) Hoặc pha trộn bột mỳ đa dụng với tinh bột bắp theo 1 tỷ lệ quy định để thay thế cho bột làm bánh ngọt: Thay 120g bột làm bánh ngọt bằng 100g bột mỳ đa dụng + 20g tinh bột bắp. Tuy nhiên không phải thêm càng nhiều tinh bột bắp thì càng tốt, bởi vì tinh bột bắp là 1 dạng bột không tạo gluten (gluten free) cho nên nếu dùng quá nhiều tinh bột bắp, bánh sẽ không có đủ gluten để đảm bảo có kết cấu vững chắc.

Nguyên liệu chính làm sệt các món súp, nước sốt (teriyaki...), làm mềm các món bánh (pudding, cupcake, bông lan, bánh bao...), không thể thiếu trong bếp của các bà nội trợ. Nhưng tinh bột bắp ngoài thị trường cần cẩn trọng vì GMO.
- Được sản xuất trong cơ sở đảm bảo Không Gluten, Không Sữa & Sản Phẩm Từ Sữa, Không Đậu Nành.

🍥 Làm Bánh Pudding Chocolate Thật Dễ!
* Công thức làm pudding chocolate đơn giản được dịch từ hướng dẫn phía sau hộp Tinh Bột Bắp Hữu Cơ.
- Thời gian chuẩn bị: 15'.
- Thời gian làm lạnh: 2h.
- Số lượng: 3 lọ (cốc) thủy tinh.
* Nguyên liệu:
2/3 cốc đường thô hữu cơ.
1/4 cốc tinh bột bắp hữu cơ.
3 thìa canh bột cacao nguyên chất không đường.
1/8 thìa canh muối.
3 cốc sữa tươi hữu cơ.
2 thìa canh bơ hữu cơ.
1 thìa canh hương vani.
* Thực hiện:
Cho hỗn hợp gồm đường, tinh bột bắp, bột cacao, muối và sữa vào 1 cái nồi, đun lửa nhỏ và khuấy đều trong 1' cho đến khi các nguyên liệu hòa quỵên vào nhau.
Hạ bếp, cho bơ và hương vani vào, trộn đều.
Cuối cùng, rót hỗn hợp pudding vào lọ thủy tinh đã chuẩn bị sẵn, để nguội hẳn rồi cho vào tủ mát ít nhất 2-3h để pudding đông lại. Khi ăn có thể trang trí thêm 1 vài quả dâu tây hoặc kem tươi cho bắt mắt và thêm phần ngon miệng.

Có thể làm với các loại bánh nướng khác nữa nha các mom

Hộ Kinh Doanh: Xp Organic Food
Đchi: 380// Phạm Văn Chiêu, P9, Gv, Hcm
#tinhbotngo #botngo #botbap #botngohuuco #botbaphuuco #huuco #huucoorganic #bio #tinhbotngohuuco

Hình ảnh sản phẩm

100g Tinh Bột Bắp / Ngô Hữu Cơ Ruf
100g Tinh Bột Bắp / Ngô Hữu Cơ Ruf
100g Tinh Bột Bắp / Ngô Hữu Cơ Ruf
100g Tinh Bột Bắp / Ngô Hữu Cơ Ruf
100g Tinh Bột Bắp / Ngô Hữu Cơ Ruf
100g Tinh Bột Bắp / Ngô Hữu Cơ Ruf
100g Tinh Bột Bắp / Ngô Hữu Cơ Ruf
100g Tinh Bột Bắp / Ngô Hữu Cơ Ruf

Giá EOS
Liên kết: Kem nền đa năng Power Perfection BB Cream SPF37 PA++ fmgt The Face Shop (20g)