Bách Hoá Online > Nấu ăn & Làm bánh > Khác || 5 lá gelatin
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu 5 lá gelatin

Gelatin lá 5 lá
Gelatin được chiết xuất từ collagen trong da, xương động vật như da lợn. Gelatin được sử dụng nhiều trong chế biến thực phẩm với vai trò là chất tạo đông, kết dính, là nguyên liệu thiết yếu của nhiều món như bánh mousse, panna cotta, làm kẹo dẻo, chè khúc bạch...Gelatin có 2 dạng: dạng bột và dạng lá.
Cách sử dụng gelatin lá: lấy lượng lá gelatin theo công thức đem ngâm trong nước (trọng lượng nước gấp 5 lần lá) ở nhiệt độ thường khoảng 10-15’ cho gelatin mềm thì vớt ra, vắt nhẹ cho ráo nước rồi hoà vào hỗn hợp kem/chất lỏng nóng cần làm đông. Đối với các món cần thực hiện với nguyên liệu lạnh thì cho gelatin đã ráo nước vào tô nhỏ, hoà cùng chút nước rồi cho vào lò vi sóng quay 20-30s cho chảy rồi hoà cùng hỗn hợp lạnh cần tạo đông.
Gelatin lá Ewald có xuất xứ từ Đức, trọng lượng 3.4g 1 lá, thành phần cấu tạo từ 100% da lợn, đảm bảo các tiêu chuẩn về chất lượng, nguồn gốc, an toàn thực phẩm, cho thành phẩm có độ đông, ổn định tốt
Liều lượng
Dùng 3 lá gelatin cho 250ml chất lỏng
Đối với bột là 6g bột cho 250ml chất lỏng.
HBK - đồ làm kem
Địa chỉ: Số 19 ngách 14 ngõ 1 đại đồng hoàng mai hà nội
☎️Hotline:0976.277.246
Giá sỉ 10 hộp trở lên
Http: www.dolamkem.com

Hình ảnh sản phẩm

5 lá gelatin
5 lá gelatin
5 lá gelatin
5 lá gelatin
5 lá gelatin
5 lá gelatin

Giá FOXE
Liên kết: Tinh chất phục hồi và săn chắc da Dr. Belmeur Cica Peptite Ampoule (50ml)