500g bánh gạo Topokki dạng ống Hàn Quốc

Thương hiệu: O!Sajang | Xem thêm các sản phẩm Thực phẩm ăn liền của O!Sajang
sản xuất tại Việt NamHSD 2 thángHướng dẫn cách nấu bánh gạo mì cay đơn giản nhất1: cho dầu vào chảo, khi dầu nóng cho 1 muỗn sốt và gói kim chi king BBQ 85g vào, cho vào một ít ớt bột, tùy độ ăn ca...
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu 500g bánh gạo Topokki dạng ống Hàn Quốc

sản xuất tại Việt Nam

HSD 2 tháng

Hướng dẫn cách nấu bánh gạo mì cay đơn giản nhất

1: cho dầu vào chảo, khi dầu nóng cho 1 muỗn sốt và gói kim chi king BBQ 85g vào, cho vào một ít ớt bột, tùy độ ăn cay của mình,

cho vào 2 chén nước lọc làm sốt nêm nếm nước dùng với muối, đường, bột ngọt sao cho hợp khẩu vị của mình.

2: đợi nước sôi cho mì, bánh gạo và xúc xích vào xào nấu tầm 4 phút.

3: cho phô mai lên lớp trên cùng, phô mai tan chảy ra và tắt bếp.

Bạn đã có được món ăn tuyệt vời rồi ạ

Hàng được nhập mới liên tục nên luôn có date mới ạ

#micay #banhgaocay #combo #hanquoc

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....

Hình ảnh sản phẩm

500g bánh gạo Topokki dạng ống Hàn Quốc
500g bánh gạo Topokki dạng ống Hàn Quốc
500g bánh gạo Topokki dạng ống Hàn Quốc
500g bánh gạo Topokki dạng ống Hàn Quốc
500g bánh gạo Topokki dạng ống Hàn Quốc
500g bánh gạo Topokki dạng ống Hàn Quốc
500g bánh gạo Topokki dạng ống Hàn Quốc
500g bánh gạo Topokki dạng ống Hàn Quốc
500g bánh gạo Topokki dạng ống Hàn Quốc
500g bánh gạo Topokki dạng ống Hàn Quốc
500g bánh gạo Topokki dạng ống Hàn Quốc
500g bánh gạo Topokki dạng ống Hàn Quốc

Giá OIN

Thông tin chi tiết

Thương hiệuO!Sajang
Xuất xứ thương hiệuViệt Nam
Hạn sử dụng2 tháng khi để ngăn mát
Hướng dẫn bảo quảnbảo quản nhiệt độ thường: được 7 ngày</p> <p>bảo quản ngăn mát: được 2 tháng</p> <p>tránh để ngăn đông bánh sẽ dễ bị vỡ ạ
Hướng dẫn sử dụng1: chiên làm tokbokki lắc phô mai: chiên lửa lớn trong 1-1,5 phút đối với tok phô mai và 1-2 phút đối với tok truyền thống</p> <p>Lưu ý là chiên vàng sơ thôi sẽ ăn ngon hơn nhé. Cho bột phô mai vào rắc lên ăn thôi ạ.</p> <p>2: tokbokki sốt tương ớt: Cho sốt tương ớt, kim chi (nếu có), dầu mè, và nước theo tỉ lệ vừa phải sau đó nêm nếm muối, đường theo khẩu vị mình thích. Nấu sốt lên và có thể cho thêm nấm, hải sản, xúc xích, cá viên, hành lá…</p> <p>Đợi nước sôi tầm 2-3 phút có thể them trứng gà vào nếu muốn béo hơm.</p> <p>Cho bánh gạo vào nấu đến khi nước hơi sệt
Xuất xứViệt Nam
Trọng lượng sản phẩm500g
Quy cách đóng góigói bánh gạo 500g
Thành phầnbột gạo nếp
SKU3981076430823
Liên kết: Sữa dưỡng gạo Rice Ceramide Moisturizing Emulsion The Face Shop