500g Rong Nho Tách Nước - Rong Nho tặng kèm sốt mè

Bách Hoá Online > Đặc sản Việt > Khác || 500g Rong Nho Tách Nước - Rong Nho tặng kèm sốt mè
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu 500g Rong Nho Tách Nước - Rong Nho tặng kèm sốt mè

🧚‍♀️Rong Nho Tách Nước là sản phẩm được nuôi trồng và sản xuất tại tỉnh Khánh Hòa, theo công nghệ tách nước hiện đại.
quy cách :
gói :100gram X 5

🧚‍♀️Nhờ được sản xuất theo công nghệ độc đáo này mà Rong Nho Tách Nước vẫn giữ được thành phần chất xơ tự nhiên và không cần chất bảo quản, rất an toàn cho sức khỏe người dùng.

🧚‍♀️Sản Phẩm Rong Nho Tách nước đạt tiêu chuẩn sau:
- Chiều dài: phải đạt từ 5cm trở lên
- Mật Độ: Đồng đều giữa các trái rong nho
- Màu sắc: xanh tươi tự nhiên
- Mùi vị: Thơm mùi rong biển

🧚‍♀️Với thành phần 99% Rong Nho Tươi Loại 1, và 1% Muối, Rong Nho Tách Nước là một thực phẩm tự nhiên xanh và sạch.  Rong Nho Tách Nước chính là một món quà thiên nhiên từ biển Khánh Hòa - Việt Nam muốn phổ biến đến bữa ăn của người Việt Nam, và người dùng trên khắp thế giới. 

💁‍♀️Cách sử dụng Rong Nho Tách Nước:
+ Ngâm 30g rong nho tách nước với 1,5 lít  nước sạch hoặc nước đá trong thời gian 7 phút sẽ có 100g rong nho tươi giòn. Việc ngâm trong nước đá có tác dụng làm rong nho giòn hơn, ngon miệng hơn, và làm giảm độ mặn tự nhiên của rong nho.

+ Vớt rong nho tươi, để ráo

+ Dùng ngay với sốt mè rang tặng kèm hoặc chế biến thành nhiều món ăn hấp dẫn, đơn giản nhất là dùng khai vị trực tiếp với nước sốt đi kèm, hoặc nấu canh, làm gỏi, chế biến các món salad, om với đậu hủ, nấu chè, nấu canh, làm nước ép, kimbap (cơm cuộn), gỏi cuốn,....(lưu ý không xào, không nấu nhiệt độ cao vì rong nho sẽ teo lại)

💁‍♀️Bảo quản: khi mua về cần để nơi khô ráo, thoáng mát, hoặc trong ngăn mát tủ lạnh. Tránh ánh nắng mặt trời. Rong nho tách nước sau khi ngâm nước đá 7 phút thì nên vớt ra và dùng ngay.

Hạn sử dụng: Rong Nho Tách Nước nhờ có hàm lượng muối tự nhiên có trong rong nho, và với công nghệ sản xuất hiện đại, có thể giữ được 6 tháng kể từ ngày sản xuất mà hoàn toàn không cần sử dụng bất cứ chất bảo quản nào.

💁‍♀️Lượng sử dụng: Với người có sức khỏe bình thường : nên dùng 30g hàng ngày(tức là gần tương đương  với 100g rong nho tươi ) sẽ bảo vệ tốt cho sức khỏe.
Hotline bán hàng: 0866152696
#rong
#rong_bien
#rongnho
#rongnhotachnuoc
#rongnhokho
Liên kết: Son Môi Face It Lesson 03 Artist Touch Lipstick Moisture TheFaceShop Tổng Hợp