Giới thiệu Bánh quy Gullon ăn kiêng không thêm đường sôcôla và đậu nành 144g
Xuất xứ: Tây Ban Nha Hạn sử dụng: 12 tháng Thành phần: Bột mì 51%, chất làm ngọt (maltitol) 14,5% dầu thực vật (dầu cao oleic hướng dương), sô cô la giảm mà không cần đường 7% [ca cao dán, chất ngọt (maltitol), bơ ca cao, chất nhũ hóa (đậu nành lecithin ), vani hương vị], sợi thực vật, protein đậu nành 3,5%, huy động các đại lý (natri và ammonium bicarbonate), muối, hương liệu. Đối tượng sử dụng: Thích hợp với người bệnh tiểu đường, người thừa cân béo phì và trẻ em muốn kiểm soát trọng lượng cơ thể. Công dụng: Không chỉ giàu Protein mà còn giàu dinh dưỡng và đặc biệt là hàm lượng chất xơ cao (8,6g/100g) rất tốt đối với sức khỏe đặc biệt là người bệnh tiểu đường, người ăn kiêng. Cách dùng: Dùng ăn trực tiếp trong bữa sáng, ăn đêm cùng các loại sữa không đường. Mỗi lần dùng từ 3-4 chiếc bánh. #gullon #banhankieng #tieuduong #banhchonguoiankieng #thucphamtieuduong #banhquyankieng #banhquygullon#lowcard#snack#socolavadaunanh#banhquysocola#socola