Bồi Dưỡng Sinh Học Lớp 12

Bồi Dưỡng Sinh Học Lớp 12 Nội dung cuốn sách bao gồm kiến thức trọng tâm cơ bản thuộc phần lí thuyết và bài tập chương trình Sinh học 12 ban cơ bản và nâng cao. Trong mỗi chương , mỗi mục đều được...
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu Bồi Dưỡng Sinh Học Lớp 12

Bồi Dưỡng Sinh Học Lớp 12

Nội dung cuốn sách bao gồm kiến thức trọng tâm cơ bản thuộc phần lí thuyết và bài tập chương trình Sinh học 12 ban cơ bản và nâng cao. Trong mỗi chương , mỗi mục đều được tác giả đưa vào các kiến thức nâng cao tổng hợp, phục vụ cho chương trình chuyên ban và bồi dưỡng học sinh giỏi các cấp.

Mỗi chương đều được trình bày theo trình tự thống nhất:

- Câu hỏi lí thuyết: Phần này gồm các câu hỏi trọng tâm, cơ bản. Sau đó, tập sách giới thiệu các câu hỏi nâng cao và đề thi các trường giúp các em học sinh tham khảo thêm và biết được đáp án chi tiết, tương ứng với câu hỏi.

- Phần bài tập: gồm đầy đủ các dạng bài tập tự luận và bài tập trắc nghiệm, trong đó hầu hết bài tập tự luận là các câu hỏi nâng cao và tích hợp kèm theo phương pháp giải cụ thể.

- Bài tập trắc nghiệm: Mỗi chương, mỗi mục đều có các câu hỏi trắc nghiệm, giúp học sinh hệ thống hóa kiến thức từng chương. Trong phần này, tác giả cũng giới thiệu các câu hỏi nâng cao, chuyên sâu của một số trường, kèm theo đáp án chi tiêt sgiusp học sinh tự đánh giá và rút ra bài học kinh nghiệm.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ...

Thông tin chi tiết

Công ty phát hànhAN PHA VN
Ngày xuất bản06-2014
Kích thước16 x 24 cm
Loại bìaBìa mềm
Số trang430
SKU2487526694933
Liên kết: Mặt nạ trắng da White Seed Real Whitening Face Mask TheFaceShop