Bột Bánh Bao Hiệu Tuấn Phương Gói 400gr

Thực phẩm và đồ uống > Đồ làm bánh > Bột mì || Bột Bánh Bao Hiệu Tuấn Phương Gói 400gr
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu Bột Bánh Bao Hiệu Tuấn Phương Gói 400gr

Bột Bánh Bao 400gr dùng làm bánh bao, bột thơm ngon và chất lượng.
Thông tin chi tiết sản phẩm:
Trọng lượng : 400gr
Thương Hiệu: Tuấn Phương
Xuất xứ: – Việt Nam
Thành phần: Bột mì, bột năng, men khô, chất tạo xốp
Hướng dẫn làm bánh:
Bước 1: Cho 1 gói men khô và 100g đường vào trong 200ml sữa tươi ( hoặc nước) khuấy cho tan, rồi đổ 400g bột vào (nhớ chừa lại khoảng 2 muỗng canh để làm bột áo). Nhồi đều tay khoảng 10 phút cho vào 1 muỗng dầu ăn, xong nhồi thêm 10 phút nữa là được.
Bước 2: Ủ bột trong 60 phút.
Bước 3: Lấy bột vo và kéo thành hình xúc xích, rồi cắt đều thành 8 phần. Sau đó cán mỏng cho nhân vào xếp khía tạo thành hình bánh bao ( dùng bột áo thoa để khỏi dính tay), đặt bánh trên giấy lót.
Bước 4: Hấp bánh, đun xửng nước cho thật sôi ( cho vào 2 muỗng giấm để bánh trắng hơn). Hấp khoảng 10 phút, lấy nắp ra làm sạch nước đọng trên nắp, đậy lại và hấp thêm 10 phút nữa là bánh chín.
Cách làm nhân: Luộc chín 2 hột gà, cắt ra làm 8 miếng và 1 chiếc lạp xưởng cắt ra làm 8 miếng (để riêng), 2-3 củ hành nhỏ và 300g củ sắn bằm vắt cho khô nước. Trộn chung 250g thịt heo xay với củ hành, đường, bột ngọt, tiêu, muối, dầu hào. Cắt 8 miếng giấy mỏng để lót bánh.
Công ty TNHH Bake Group Số 42 Đường Nguyễn Đình Hoàn, P. Nghĩa Đô, Q. Cầu Giấy, TP. HN, VN ☎️0378 631 633 (Sỉ)/0869 315 133 (Lẻ)/ 0833 610 056 (Lẻ)

#botbanhbao #banhbao #nguyenlieulambanh #nguyenlieulambanhbao #dungculambanh #khuonsing #kunshop

Hình ảnh sản phẩm

Bột Bánh Bao Hiệu Tuấn Phương Gói 400gr
Bột Bánh Bao Hiệu Tuấn Phương Gói 400gr
Bột Bánh Bao Hiệu Tuấn Phương Gói 400gr
Bột Bánh Bao Hiệu Tuấn Phương Gói 400gr

Giá KSTT
Liên kết: [Best Seller] Sữa dưỡng Lựu Pomegranate & Collagen Volume Lifting Emulsion (140ml)