Bột Bánh Giò 500gr - MIKKO HƯƠNG XƯA

Thương hiệu: Mikko | Xem thêm các sản phẩm Nấu ăn và làm bánh của Mikko
Thực phẩm và đồ uống > Đồ làm bánh > Bột mì || Bột Bánh Giò 500gr - MIKKO HƯƠNG XƯA
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu Bột Bánh Giò 500gr - MIKKO HƯƠNG XƯA

Thành phần: Bột gạo (80%), tinh bột khoai mì, muối i-ốt
Khối lượng: 500gram
Đặc biệt: Tạo bánh trắng, mềm , thơm ngon.
Hướng dẫn sử dụng:
Bột bánh giò – Hương xưa: 500
Cho thêm: Nước: 1.8-2.0 lít
Dầu ăn: 50-60 g (5-6 muỗng canh)
Bước 1: Cho bột bánh giò – Hương Xưa, nước và dầu ăn vào xoong khuấy cho tan đều
Bước 2: Đặt xoong bột lên bếp khuấy với lửa vừa chi đến khi bột đặc, dẻo và sánh mịn
Bước 3: Chia khối bột ra thành từng phần khoảng 100-120g ( tùy theo sở thích)
Bước 4: Lấy một phần cho vào lá chuối đã được chần sơ qua nước nóng, rồi cho tiếp nhân bánh vào giữa (khối lượng nhân bánh khoàng 50-60 g). Gói tất cả lại tạo hình nón và dung dây cột chặt.
Bước 5: Đun xửng nước rồi xếp bánh vào xửng , hấp bánh khoảng 20-30 phút cho bánh chín.+Nhân bánh được làm từ thịt xay, nấm mèo,… nêm nếm gia vị vừa ăn rồi xào cho chín

Hình ảnh sản phẩm

Bột Bánh Giò 500gr - MIKKO HƯƠNG XƯA
Bột Bánh Giò 500gr - MIKKO HƯƠNG XƯA
Bột Bánh Giò 500gr - MIKKO HƯƠNG XƯA
Bột Bánh Giò 500gr - MIKKO HƯƠNG XƯA
Bột Bánh Giò 500gr - MIKKO HƯƠNG XƯA
Bột Bánh Giò 500gr - MIKKO HƯƠNG XƯA

Giá NFTART
Liên kết: Sữa dưỡng trẻ hóa trắng da Yehwadam Hwansaenggo Rejuvenating Radiance Emulsion (140ml)