Bột bánh Muffin 200gr - MIKKO HƯƠNG XƯA

Thương hiệu: Mikko | Xem thêm các sản phẩm Các loại bột của Mikko
Bột bánh Muffin – Dạng của bánh cake, đặc, vị béo, thơm bơ, đàn hồi, nở tô, nứt cánh, tạo bánh xốp, thơm ngon, hương vị tự nhiên, giàu dinh dưỡng. Cách sử dụng: Bột bánh muffin : 200g Cho thêm: Bơ lỏn...
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu Bột bánh Muffin 200gr - MIKKO HƯƠNG XƯA

Bột bánh Muffin – Dạng của bánh cake, đặc, vị béo, thơm bơ, đàn hồi, nở tô, nứt cánh, tạo bánh xốp, thơm ngon, hương vị tự nhiên, giàu dinh dưỡng. Cách sử dụng: Bột bánh muffin : 200g Cho thêm: Bơ lỏng : 80g Trứng : 2 quả Nước : 20ml (1 muỗng canh). Bước 1: cho bột bánh Muffin, trứng và nước vào máy trộn đều (dùng cánh quạt)với tốc độ thấp: 1 phút, tốc độc cao: 4 phút. Bước 2: cho bơ lỏng vào tiếp túc đánh ở tốc độ thấp 1 phút cho bơ tan đều trong bột. Trút bột vào khuôn bánh đã được lót giấy. Bước 3: Nướng bánh ở nhiệt độ 2000C – 2200C trong 20 phút Đặc biệt: Tạo bánh xốp, thơm ngon, hương vị tự nhiên. Công nghệ và chất lượng Nhật Bản

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....

Hình ảnh sản phẩm

Bột bánh Muffin 200gr - MIKKO HƯƠNG XƯA
Bột bánh Muffin 200gr - MIKKO HƯƠNG XƯA

Giá XAI

Thông tin chi tiết

Thương hiệuMikko
Xuất xứ thương hiệuViệt Nam
Hạn sử dụng
Xuất xứViệt Nam
SKU8276868041431
Liên kết: Kem dưỡng ngăn ngừa lão hóa The Therapy Oil Blending Cream The Face Shop (50ml)