BỘT SỮA SANTOS 35D (Gói 1 KG) - Nguyên Liệu Pha Trà Sữa Béo Ngậy - Tôn Vị Trà

Bách Hoá Online > Đồ uống > Khác || BỘT SỮA SANTOS 35D (Gói 1 KG) - Nguyên Liệu Pha Trà Sữa Béo Ngậy - Tôn Vị Trà
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu BỘT SỮA SANTOS 35D (Gói 1 KG) - Nguyên Liệu Pha Trà Sữa Béo Ngậy - Tôn Vị Trà

BỘT PHA TRÀ SỮA SANTOS 35D - Nguyên Liệu Pha Trà Sữa Béo Ngậy

Bột Sữa Santos 35D có dạng bột màu trắng ngà hoặc hơi vàng, có vị béo dịu của nước cốt dừa, cốt nhân cọ, giúp làm kích thích vị ngon, làm tăng vị béo cho các loại đồ uống, món bánh, món ăn, nhưng thật đặc biệt và tuyệt vời là Non Dairy Creamer không gây ngấy (ngán) hay che mùi vị chính của đồ uống, món ăn mà tôn mùi vị chính của chúng lên.

- Trọng lượng: 1kg, được trích từ Bao 25 kg
- Xuất xứ: Indonesia.
- Thành phần: Glucose syrup, dầu thực vật (dầu dừa và dầu cọ), protein từ sữa, chất ổn định (E340(ii), E331(iii)), chất nhũ hoá (E471, E481), chất chống đông vón (E551).
- Xuất xứ: Indonesia.
- Hạn sử dụng: 18 tháng.
- Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát, tránh nơi ẩm ướt đối với bột sữa chưa qua sử dụng.

** Ưu điểm: Dùng để pha trà sữa, vừa béo vừa tôn vị trà

**Công dụng và lợi ích bột sữa santos 35D:
- Bột sữa tiện dụng, thường được Dùng trong Pha chế đặc biệt là trà sữa vẫn giữ được độ béo của sữa và vị đậm của trà
- Tốt cho sức khỏe, giảm căng thẳng mệt mỏi
- Bột sánh mịn, không bị đóng cục khi sử dụng

- Túi nhỏ 1kg tiện dụng cho các hộ kinh doanh nhỏ

*Cách pha trà sữa santos 35D:

+ Nguyên liệu:

- 100g hồng trà đặc biệt ROYAL

- 600g bột sữa Santos 35D

- 3 lít nước sôi

- 600g đường cát

+ Cách pha trà sữa:

Bước 1: Rửa qua bình trà bằng nước ấm

Bước 2: Cho trà vào bình và rửa trà

Bước 3: Cho 3 lít nước nóng ở nhiệt độ 98-100 độ C vào bình trà

Bước 4: Đậy nắp kín và ủ trà trong 15 phút

Bước 5: Lọc lấy cốt trà, thành phẩm thu được 2,7 lít cốt trà.

+ Trà sữa pha sẵn: cho thêm 600g bột sữa và 600g đường vào khuấy đều, ủ lạnh 4 tiếng trước khi sử dụng. Thành phẩm thu được 3,6 lít trà sữa.

+ Trà sữa pha trực tiếp: luôn giữ trà ở nhiệt độ trên 50 độ C để hòa tan bột sữa và đường tốt nhất

Mỗi ly 500ml: 150ml cốt trà, 30g bột sữa, 30g đường cát lắc đều và đổ ra ly.

Mỗi ly 700ml: 180ml nước cốt trà, 35g bột sữa, 35g đường lắc đều và đổ ra ly.

=> Sỉ inbox hoặc liên hệ: 0349663735 (zalo)

#botsua, #botsuamuaodau, #botsua35d, #bosua32f, #botsuasantos, #botsuaphache, #botsuaphatrasua, #botsuasentos, #botsua32f35d

Hình ảnh sản phẩm

BỘT SỮA SANTOS 35D (Gói 1 KG) - Nguyên Liệu Pha Trà Sữa Béo Ngậy - Tôn Vị Trà
BỘT SỮA SANTOS 35D (Gói 1 KG) - Nguyên Liệu Pha Trà Sữa Béo Ngậy - Tôn Vị Trà
BỘT SỮA SANTOS 35D (Gói 1 KG) - Nguyên Liệu Pha Trà Sữa Béo Ngậy - Tôn Vị Trà
BỘT SỮA SANTOS 35D (Gói 1 KG) - Nguyên Liệu Pha Trà Sữa Béo Ngậy - Tôn Vị Trà
BỘT SỮA SANTOS 35D (Gói 1 KG) - Nguyên Liệu Pha Trà Sữa Béo Ngậy - Tôn Vị Trà
BỘT SỮA SANTOS 35D (Gói 1 KG) - Nguyên Liệu Pha Trà Sữa Béo Ngậy - Tôn Vị Trà
BỘT SỮA SANTOS 35D (Gói 1 KG) - Nguyên Liệu Pha Trà Sữa Béo Ngậy - Tôn Vị Trà
BỘT SỮA SANTOS 35D (Gói 1 KG) - Nguyên Liệu Pha Trà Sữa Béo Ngậy - Tôn Vị Trà
BỘT SỮA SANTOS 35D (Gói 1 KG) - Nguyên Liệu Pha Trà Sữa Béo Ngậy - Tôn Vị Trà
BỘT SỮA SANTOS 35D (Gói 1 KG) - Nguyên Liệu Pha Trà Sữa Béo Ngậy - Tôn Vị Trà

Giá CCAT
Liên kết: Tẩy trang mắt môi Mango Seed Makeup Remover For Lip & Eye The Face Shop