Bún ốc Liễu Châu siêu ngon, chắc hẳn mọi người cũng từng được nghe tới món ăn nổi tiếng này của Trung Quốc rồi phải không ạ. Mùi vị rất tuyệt .
Hướng dẫn sử dụng: I. Đun sôi nước thả sợi bún khô vào nấu khoảng 5p cho chín bún, vớt ra. II. Nấu nước dùng: Đổ 500ml nước trắng vào để nấu nước dùng: - Cho gói nước dùng bún (2) - Cho gói rau củ quả gia vị (3), măng cay (4) vào, nếu bạn k ăn cay nên tráng qua nước chỉ lấy măng thôi nhé, váng đậu (5) vào nấu. Khoảng 1-2p sau đó cho gói dấm (6), lạc (7), tương ớt (8) vào và đổ bún vào nấu cùng 1p nữa là bắc ra. Lưu ý: Nó cay nên nếu ăn ít cay bạn nên nếu bạn không ăn được cay nên bỏ hoàn toàn gói tương ớt, ngâm qua măng cay để rửa bớt sa tế hãy nấu nhé. Hạn sử dụng: Bảo quản thường 180 ngày từ ngày sản xuất in trên gói bún.
NHẮN TIN ĐỂ MUA HÀNG --------------- Chính Sách Mua Hàng Uy Tín Toàn Quốc: Cam kết 100% - đúng mẫu mã sản phẩm Nhận hàng + kiểm hàng rồi thanh toán Mọi góp ý để cải thiện chất lượng DV vui lòng liên hệ: 0333.666.123