GIỚI THIỆU CÁ GIÁC SẤY KHÔ CẮT LÁT KOBE
Vậy Cá bào Nhật là gì ?
Cá bào Nhật được làm từ cá ngừ (cá giác) xông khói, muối khô nguyên chất. Các lát cá bào Katsuobushi và tảo bẹ khô là nguyên liệu chính cho nước dùng dashi, một loại nước dùng cơ bản cho các món ăn Nhật, món ăn truyền thống này không chỉ mang hương vị đậm đà, mà nó còn chứa rất nhiều chất dinh dưỡng với cách chế biến đơn giản, tiện lợi.
Các bạn nên nhớ tên gọi cá giác bắt nguồn quá trình bào thịt cá ngừ trong quá trình chế biến sản phẩm cá bào ( cá giác ). Cá Bào Kobe được sản xuất bởi tập đoàn nổi tiếng thế giới Kobe Bussan tại Nhật cam kết mang lại sản phẩm tốt nhất, dinh dưỡng nhất cho người sử dung.
ƯU ĐIỂM CÁ BÀO NHẬT
- Nguyên liệu 100% cá ngừ xông khói
- Là nguyên liệu chính cho nước dùng Dashi
- Chứa nhiều chất dinh dưỡng
CÔNG DỤNG CÁ BÀO NHẬT BẢN ( CÁ GIÁC )
Món ăn truyền thống này không chỉ mang hương vị đậm đà, mà nó còn chứa rất nhiều chất dinh dưỡng với cách chế biến đơn giản, tiện lợi.
Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....
Thương hiệu | KOBE BUSSAN |
---|---|
Xuất xứ thương hiệu | Việt Nam |
Dung tích | 500ml |
Hạn sử dụng | 1 năm |
Xuất xứ | Việt Nam |
SKU | 9577351654546 |
nestle milo mỳ chũ bún gạo lứt phở sắn bánh tráng phơi sương phở gạo lứt bánh hỏi bún tươi khô bún gạo lức bánh hỏi khô hủ tiếu phở khô bánh phở khô bún tran chau trắng mỳ ý khô nhái mỳ chũ bac giang cá khô miến phú hương hăt trân châu đen rong câu sụn hữu cơ nấm hương khô cao bằng rong sấy lạnh măng khô mì gạo lứt miến cogi hàn quốc rong salad tươi sấy lạnh khô cá