Cafe đen/hoà tan G7 - Dùng làm bánh, pha chế

Thương hiệu: Trung Nguyên | Xem thêm các sản phẩm Nấu ăn và làm bánh của Trung Nguyên
Thực phẩm và đồ uống > Đồ làm bánh > Hương liệu || Cafe đen/hoà tan G7 - Dùng làm bánh, pha chế
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu Cafe đen/hoà tan G7 - Dùng làm bánh, pha chế

G7 được chiết xuất trực tiếp từ những hạt cà phê xanh, sạch, thuần khiết từ vùng đất bazan huyền thoại Buôn Ma Thuột kết hợp bí quyết khác biệt của cà phê tươi và công nghệ sản xuất hiện đại nhất Việt Nam, Trung Nguyên đem đến cho bạn sản phẩm cafe hòa tan G7 thơm ngon và đậm đà. Cafe G7 hòa tan đen, không đường, không sữa dành cho những người thích hương vị cafe đậm đà, mạnh như cafe rang xay.Cafe hòa tan G7 hội tụ những yếu tố đặc biêt nhất thế giới: Nguyên liệu tốt nhất, công nghệ sản xuất hiện đại, bí quyết Phương Đông độc đáo chính vì vậy G7 là sản phẩm cafe hòa tan duy nhất được chọn phục vụ các nguyên thủ quốc gia tại ASEM 5.
Bạn biết cách làm bánh trung thu bằng G7 chưa ạ? Nếu chưa thì xem cùng xem công thức nhé.

Nguyên liêu (Thực hiện cho một khuôn bánh):

– Cafe G7 hòa tan đen: 2 gói

– Sữa Brothers

– Bí đỏ: 50g

– Đường: 100g

– Khuôn bánh trung thu

– Bột rau câu: 64g

Cách làm: Làm nhân bánh.

Bước 1: Trước tiên, lấy một chiếc nồi sạch, cho sữa Brothers cùng 2g bột thạch rau câu, 20g đường vào đồng thời khuấy tan để bột rau câu nở. Bạn cho thêm cafe vào nấu cho sôi thì đổ ra bát để thật nguội cho thạch đông cứng.

Bước 2: Tiếp theo, cho bí đỏ vào máy xay nhuyễn lọc lấy nước khoảng 50ml. Cho nước bí đỏ lên bếp hòa cùng 2g bột thạch rau câu và cho thêm 20g đường. Khi nước sôi thì đổ ra ½ bát rồi cho nhân cafe vừa làm ở trên vào giữa, sau đó đổ ngập mặt nhân cafe.

Bước 3: Tiếp theo, cho 100ml cafe vào nồi, thêm 150ml nước cùng với 60g bột thạch rau câu và số đường còn lại vào đun sôi rồi tắt bếp. (Bạn có thể thay cafe bằng lá dứa, lá cẩm hoặc sữa tươi tùy theo nhu cầu hương vị).

Bước 4: Chuẩn bị sẵn sàng khuôn bánh, đổ thạch cafe vào đầy 1/3 khuôn, đợi thạch se mặt thì bạn cho nhân cafe, bí đỏ vào chính giữa rồi tiếp tục đổ thạch cafe cho đầy khuôn. Đợi cho thạch nguội bớt thì đặt vào trong ngăn mát tủ lạnh khoảng 2 giờ để thạch đông cứng và mát lạnh lại.

Bước 5: Cuối cùng, bạn nhẹ nhàng lấy bánh ra khỏi khuôn và dùng dao cắt miếng thưởng thức.

Chúc các bạn thành công nhé!

Hình ảnh sản phẩm

Cafe đen/hoà tan G7 - Dùng làm bánh, pha chế
Cafe đen/hoà tan G7 - Dùng làm bánh, pha chế
Cafe đen/hoà tan G7 - Dùng làm bánh, pha chế
Cafe đen/hoà tan G7 - Dùng làm bánh, pha chế
Cafe đen/hoà tan G7 - Dùng làm bánh, pha chế
Cafe đen/hoà tan G7 - Dùng làm bánh, pha chế
Cafe đen/hoà tan G7 - Dùng làm bánh, pha chế
Cafe đen/hoà tan G7 - Dùng làm bánh, pha chế
Cafe đen/hoà tan G7 - Dùng làm bánh, pha chế
Cafe đen/hoà tan G7 - Dùng làm bánh, pha chế
Cafe đen/hoà tan G7 - Dùng làm bánh, pha chế
Cafe đen/hoà tan G7 - Dùng làm bánh, pha chế
Cafe đen/hoà tan G7 - Dùng làm bánh, pha chế
Cafe đen/hoà tan G7 - Dùng làm bánh, pha chế

Giá AINN
Liên kết: Son đa năng Flat Glossy Lipstick RD01 New York Red The Face Shop