Chai nước tẩy lồng giặt 400ml

Giặt giũ & Chăm sóc nhà cửa > Giặt giũ > Chất làm sạch máy giặt || Chai nước tẩy lồng giặt 400ml
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu Chai nước tẩy lồng giặt 400ml

✔️✔️✔️Chai nước tẩy lồng giặt 400ml
💸 Giá : 75k/1 chai
👚👕Mỗi lần giặt quần áo xong ko hiểu sao trên quần áo lại bám nhìu chất bẩn li ti hay nhìu vệt trắng, là do lồng máy giặt, giặt quần áo bẩn lâu ngày bám quá nhiều chất cặn ở lòng giặt làm ảnh hưởng đến quần áo giặt xong bị bám chất dơ trở lại.
👉👉👉 Dùng ngay Nước tẩy vệ sinh lồng máy giặt nội địa Nhật Bản 400ml, vệ sinh xong đúng là sạch thật chị em à. Quần áo lúc nào cũng thơm tho không bị bám bụi, cặn bẩn và bông nữa.
👑👑👑Loại này giúp tẩy sạch lồng giặt, diệt khuẩn và nấm mốc hiệu quả nên sẽ nhanh chóng làm sạch và loại bỏ mùi hôi khó chịu cho máy giặt số 1 của NHẬT BẢN
- Dùng được cho lồng máy inox, nhựa, cho máy giặt cửa trên và cửa trước, máy giặt lồng nghiêng. Nên SD để tẩy rửa lồng máy giặt 1 lần trong khoảng thời gian 1~2 tháng để đạt hiệu quả tốt nhất. Chai SD 1 lần cho máy giặt 9kg.
✔️✔️✔️HDSD: Cho máy khởi động chế độ giặt thường, cho dung dịch vào, rồi cho nước đầy vào lồng, để máy giặt bình thường, rồi xả nước Nếu lần đầu tiên tẩy rửa lồng máy, nên để ngâm 3 tiếng rồi xả, để đạt hiệu quả cao. Không ngâm quá 12 tiếng. Sau khi tẩy rửa, nếu cảm thấy lồng máy chưa sạch, có thể SD tẩy rửa thêm 1 lần nữa.
✔️✔️✔️HDBQ: Không hòa chung với dung dịch mang tính axit như dấm, cồn… sẽ gây ra khí độc nguy hiểm. BQ nơi thoáng mát. Không để sản phẩm dính vào mắt. Tránh xa tầm tay trẻ em. Tránh gần lửa.
📞 Điện thoại: 0904356779 / 0986095382 (có Viber, Zalo)/ 02439981179
🏩🏩 Địa chỉ: Số nhà 46, hẻm 37, ngách 28, ngõ Văn Hương (số 97 Tôn Đức Thắng rẽ vào) - Phố Tôn Đức Thắng - Đống Đa - Hà Nội
Facebook: https://www.facebook.com/DohangkhongNgocChau
Link Shopee: www.Shopee.vn/afamilyshop
Website: www.afamilyshop.com
Liên kết: Mặt nạ nha đam Real Nature Mask Aloe The Face Shop (Mới)