Nước chấm chay Quả Thơm được sản xuất như thế nào?
Với phương pháp lên men cổ truyền (truyền thống), sử dụng nguồn nguyên liệu chính là quả thơm tươi đã qua sơ chế và trộn với tỷ lệ muối phù hợp, Thời gian lên men kéo dài từ 4 – 5 tháng kết hợp với quy trình kéo đảo liên tục để cho ra dòng nước chấm chay đạt chất lượng.
Tiếp theo, nước chấm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại để cho ra đời sản phẩm NƯỚC CHẤM CHAY QUẢ THƠM chất lượng nhất.
Nước chấm chay Quả Thơm trước khi được bán thành phẩm sẽ phải trải qua thêm một công đoạn nữa đó là thanh trùng. Hệ thống gia nhiệt thanh trùng hiện đại của Phan Thiết Mũi Né sẽ tiêu diệt vi sinh vật giúp thành phẩm được thanh trùng, giữ màu, và hương vị. Nước chấm chay được rót nóng lại một lần nữa và chuyển sang dây chuyền đóng chai, chiết rót tự động bảo đảm vệ sinh an toàn thực phẩm cho người tiêu dùng.
Sản phẩm nước chấm chay được đóng trong chai thủy tinh vừa đẹp mắt, sang trọng và vừa đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.
Nước chấm chay quả thơm có bao nhiêu loại?
NƯỚC CHẤM CHAY QUẢ THƠM của thương hiệu nước mắm Phan Thiết Mũi Né hiện có 2 loại là thể tích 310ml và thể tích 500ml để quý khách dễ dàng lựa chọn theo nhu cầu sử dụng.
Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, .....
Thương hiệu | Nước Mắm Phan Thiết Mũi Né |
---|---|
Xuất xứ thương hiệu | Việt Nam |
SKU | 6695476493469 |
sữa hạnh nhân bún gạo lứt hủ tiếu miến phú hương khô cá nấm hương khô thuc. pham. kho ăn vặt hạt điều rang muối chà là gạo lứt huyết rồng mì rong biển muối hảo hảo mì hảo hảo rong biển nấu canh mì omachi mì gói mì hàn quốc mì tôm rong biển ăn liền mì hảo hảo tôm chua cay 1 thùng hủ tiếu nam vang rong biển trộn cơm hảo hảo cơm cháy bình sữa wesser dầu hào nước tương kho quẹt