Chất ổn định làm bánh Mauri

Thương hiệu: OEM | Xem thêm các sản phẩm Nguyên liệu làm bánh của OEM
Chất ổn định Mauri Chất ổn định bánh AB Mauri dùng cho tất cả các loại bánh bông lan như: bông lan ổ, bông lan chén, bông lan cuốn, bông lan bơ, và các loại bánh khách như muffin, sô cô la ...
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu Chất ổn định làm bánh Mauri

Chất ổn định Mauri

Chất ổn định bánh AB Mauri dùng cho tất cả các loại bánh bông lan như: bông lan ổ, bông lan chén, bông lan cuốn, bông lan bơ, và các loại bánh khách như muffin, sô cô la

Lợi ích

Tiết kiệm nguyên liệu trứng, giảm thời gian trộn bột

Hỗn hợp bột trộn có độ bền và ổn định cao, không bị xẹp sau khi đánh trộn, dễ thao tác

Hướng dẫn sử dụng

Đánh trộn nhẹ nhàng chất ổn định bánh AB Mauri với trứng, đường, và nước để đạt hiệu quả tối đa và cho 1 lợi ích tốt nhất. Sau đó, cho bột mì, bột nổi và các nguyên liệu khác vào, đánh trộn tốc độ cao. Sau cùng, cho bơ nóng chảy hay dầu thực vật, trộn đều.

Tỷ lệ sử dụng

Sử dụng 4 – 8% trên trọng lượng bột tùy theo mỗi loại bánh.

Đóng gói

Chất ổn định bánh AB Mauri được đóng trong xô nhựa 5 kg và 20 kg;

Sản phẩm được bán dưới nhãn hiệu Mauri, Australia, Diamond và Tower.

Hạn sử dụng và bảo quản

12 tháng khi được bảo quản nơi khô ráo và thoáng mát;

Luôn đậy kín nắp sau khi dùng.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....

Hình ảnh sản phẩm

Chất ổn định làm bánh Mauri
Chất ổn định làm bánh Mauri

Giá PP

Thông tin chi tiết

Thương hiệuOEM
Xuất xứ thương hiệuViệt Nam
Hạn sử dụng1 năm
Xuất xứViệt Nam
SKU4655275467088
Liên kết: Kem chống nắng cấp ẩm Power Long Lasting Moisture Sun Cream SPF50+ PA+++ (50ml)