500g Chất phá bọt làm tan bọt sữa đậu nành và tăng độ béo đậu hũ AWATOP Nhật Bản

Thương hiệu: OEM
Chất phá bọt AWATOP Nhật Bản 500g không chứa silicon Phụ gia chống tạo bọt thực phẩm làm đậu hũ mịn và béo giúp hủy lượng bọt tạo ra trong quá trình chế biến các loại thực phẩm như súp, nước mắm, đậu ...
Công ty:Beauty Plaza
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu 500g Chất phá bọt làm tan bọt sữa đậu nành và tăng độ béo đậu hũ AWATOP Nhật Bản

  • Chất phá bọt AWATOP Nhật Bản 500g không chứa silicon Phụ gia chống tạo bọt thực phẩm làm đậu hũ mịn và béo giúp hủy lượng bọt tạo ra trong quá trình chế biến các loại thực phẩm như súp, nước mắm, đậu nành, đậu hũ, đường, mứt, siro, sữa, nước giải khát.
  • Nhờ có chất phá bọt thực phẩm mà người sản xuất trong ngành thực phẩm có thể kiểm soát được lượng bọt tại ra khi sản xuất một cách chủ động.
  • Chất phá bọt thực phẩm là sản phẩm không thể thiếu để đảm bảo quá trình vận hành liên tục và hiệu quả của cả quá trình sản xuất trong ngành thực phẩm. Đảm bảo quá trình sản xuất thực phẩm đạt năng xuất và chất lượng cao, tăng giá trị sản phẩm, mang lại lợi ích kinh tế.
  • Cơ chế hoạt động của Chất phá bọt AWATOP Nhật Bản 500g là làm tăng sức căng bề mặt, tạo độ mịn cho các loại đậu hũ cao cấp. Chất lượng đậu hũ (đậu phụ) đồng đều, tăng hàm lượng protein nhờ hiệu quả phá bọt nổi bật. Khả năng phân tách cao giữa đậu và bã, tỷ lệ thu hồi hiệu quả công việc được nâng cao. Kết cấu dạng bột mịn nên có thể sử dụng trong các máy tự động thêm chất phá bọt.

Tên gọi khác: Chất phá bọt AWATOP, phụ gia thực phẩm, chất phá bọt thực phẩm, AWATOP

Thành phần: Calcium carbonate 60%; Acid béo cao cấp 2.5%; Lecithin 0.5%; Chất béo thực vật 37%

Đặc biệtChất phá bọt AWATOP Nhật Bản không chứa Silicon

Hạn sử dụng: 1 năm kể từ ngày sản xuất, tuỳ từng lô hàng nhập khẩu sẽ có in rõ trên bao bì

Đóng gói: túi zip 0.5kg (thùng nguyên là 8kg hoặc thùng 16kg)

Xuất xứ: Nhật Bản

Sản xuất tại: Nhật Bản

Lưu ý: Thùng nguyên là 8kg hoặc 16kg, khách mua lẻ chúng tôi sẽ chiết ra túi zip trắng có in rõ thông tin sản phẩm lên bao bì.

LIỀU LƯỢNG SỬ DỤNG CHẤT PHÁ BỌT AWATOP

Đậu hũ (đậu phụ) thường: Dùng 6g – 8g/1,3kg đậu nành khô. Cho trực tiếp vào lúc nấu sữa.

Đậu hũ (đậu phụ) chiên: Cho 3g – 5g/1,3kg đậu nành khô. Cho trực tiếp vào lúc nấu sữa.

XUẤT XỨ: NHẬT BẢN

Nhà sản xuất: AOI CHEMICAL CO., LTD

CƠ CHẾ HOẠT ĐỘNG CỦA CHẤT PHÁ BỌT THỰC PHẨM AWATOP

Cho chất phá bọt AWATOP trực tiếp vào lúc nấu sữa, theo tỷ lệ:

+ Đậu hũ (đậu phụ) thường: Dùng 6g – 8g/1,3kg đậu nành khô. Cho trực tiếp vào lúc nấu sữa.

+ Đậu hũ (đậu phụ) chiên: Cho 3g – 5g/1,3kg đậu nành khô. Cho trực tiếp vào lúc nấu sữa.

Cơ chế hoạt động của AWATOP là làm tăng sức căng bề mặt, tạo độ mịn cho các loại đậu hũ cao cấp.

Chất lượng đậu hũ (đậu phụ) đồng đều, tăng hàm lượng protein nhờ hiệu quả phá bọt nổi bật.

Khả năng phân tách cao giữa đậu và bã, tỷ lệ thu hồi hiệu quả công việc được nâng cao.

Kết cấu dạng bột mịn nên có thể sử dụng trong các máy tự động thêm chất phá bọt.

CHẤT PHÁ BỌT THỰC PHẨM CÓ NHỮNG TÁC DỤNG

- Chống bọt hiệu quả và hạn chế bọt sinh ra trong quy trình sản xuất thực phẩm.

- Nâng cao chất lượng và sự ổn định các sản phẩm thực phẩm.

- Tăng độ béo mịn cho đậu hũ.

- Không ảnh hưởng đến vi sinh vật và thân thiện với môi trường.

ĐÃ CÔNG BỐ: SỐ TCB 01/T- LANDS WORK/2022

  • Chú ý cách bảo quản: Bảo quản nơi thoáng mát, giữ kín miệng sau khi đã mở túi

- Hàm lượng sử dụng tuân thủ theo quy định Thông tư quản lý phụ gia thực phẩm số 02/VBHN – BYT ngày 16/06/2015 của Bộ Y Tế

THƯƠNG NHÂN NHẬP KHẨU CHỊU TRÁCH NHIỆM VỀ SẢN PHẨM

CÔNG TY TNHH T-LANDS WORK

ĐÓNG GÓI TẠI

Chi nhánh CÔNG TY TNHH T-LANDS WORK

HƯỚNG DẪN BẢO QUẢN

- Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh sáng mặt trời trực tiếp

- Hạn dùng: 01 năm kể từ ngày sản xuất, tuỳ từng lô hàng nhập khẩu chúng tôi có in trên nhãn phụ

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....

Hình ảnh sản phẩm

500g Chất phá bọt làm tan bọt sữa đậu nành và tăng độ béo đậu hũ AWATOP Nhật Bản
500g Chất phá bọt làm tan bọt sữa đậu nành và tăng độ béo đậu hũ AWATOP Nhật Bản
500g Chất phá bọt làm tan bọt sữa đậu nành và tăng độ béo đậu hũ AWATOP Nhật Bản
500g Chất phá bọt làm tan bọt sữa đậu nành và tăng độ béo đậu hũ AWATOP Nhật Bản
500g Chất phá bọt làm tan bọt sữa đậu nành và tăng độ béo đậu hũ AWATOP Nhật Bản
500g Chất phá bọt làm tan bọt sữa đậu nành và tăng độ béo đậu hũ AWATOP Nhật Bản
500g Chất phá bọt làm tan bọt sữa đậu nành và tăng độ béo đậu hũ AWATOP Nhật Bản
500g Chất phá bọt làm tan bọt sữa đậu nành và tăng độ béo đậu hũ AWATOP Nhật Bản
500g Chất phá bọt làm tan bọt sữa đậu nành và tăng độ béo đậu hũ AWATOP Nhật Bản
500g Chất phá bọt làm tan bọt sữa đậu nành và tăng độ béo đậu hũ AWATOP Nhật Bản

Giá REGEN

Thông tin chi tiết

Thương hiệuOEM
Xuất xứ thương hiệuNhật Bản
Hạn sử dụng1 năm kể từ ngày sản xuất, tuỳ từng lô hàng nhập sẽ có ghi rõ hạn sử dụng trên bao bì
Hướng dẫn bảo quảnĐiều kiện lưu trữ: Bảo quản ở nơi mát mẻ, tối, thông thoáng, không có nguy cơ bị nhiễm nước, đóng kín sau khi dùng. Tránh ánh nắng trực tiếp.
Hướng dẫn sử dụngLIỀU LƯỢNG SỬ DỤNGĐậu hũ (đậu phụ) thường: Dùng 6g – 8g/1,3kg đậu nành khô. Cho trực tiếp vào lúc nấu sữa.Đậu hũ (đậu phụ) chiên: Cho 3g – 5g/1,3kg đậu nành khô. Cho trực tiếp vào lúc nấu sữa.
Xuất xứNhật Bản
Trọng lượng sản phẩm500g
Thành phầnTHÀNH PHẦN: Không chứa SiliconCalcium Carbonate (canxi cacbonat) 60%Hydrogenated Vegetable oil (dầu thực vật hydro hóa) 37%Higher Fatty Acid (axit béo cao cấp) 2.5%Soy Lecithin (Lecithin có nguồn gốc từ đậu nành) 0.5%
SKU9392294695489
Liên kết: Kem dưỡng da tay và chân cấp ẩm chuyên sâu Rich Hand V Hand & Foot Total Treatment The Face Shop 110ml