Combo 2 sách Luyện giải đề thi HSK cấp 4 có mp3 nge +Luyện thi cấp tốc tập 3 HSK 5+6 (Tiếng Trung giản thể, bính âm Pinyin, nghĩa tiếng Việt)+DVD tài liệu

Thương hiệu: Trương Văn Giới - Lê Khắc Kiều Lục | Xem thêm các sản phẩm Sách Học Tiếng Hoa của Trương Văn Giới - Lê Khắc Kiều Lục
1. Luyện giải đề HSK4Công ty phát hành Công ty TNHH Giáo Dục Hải HàNgày xuất bản 2020-12-31 08:00:00Loại bìa Bìa mềmSố trang 392Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Đại Học Sư Phạm TPHCMMÔ TẢ SẢN PHẨMGIỚI THIỆUN...
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu Combo 2 sách Luyện giải đề thi HSK cấp 4 có mp3 nge +Luyện thi cấp tốc tập 3 HSK 5+6 (Tiếng Trung giản thể, bính âm Pinyin, nghĩa tiếng Việt)+DVD tài liệu

1. Luyện giải đề HSK4
Công ty phát hành Công ty TNHH Giáo Dục Hải Hà
Ngày xuất bản 2020-12-31 08:00:00
Loại bìa Bìa mềm
Số trang 392
Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Đại Học Sư Phạm TPHCM
MÔ TẢ SẢN PHẨM
GIỚI THIỆU
Nhu cầu luyện thi HSK ở nước ta hiện rất lớn. Để đáp ứng nhu cầu này, Nhà sách Hải Hà tổ chức biên soạn Tủ sách luyện thi HSK gồm ba nhóm sách:
* Nhóm sách giáo trình gồm 3 cuốn “Luyện thi HSK cấp tốc” cung cấp cho người học một tài liệu ôn luyện hết sức chi tiết cho từng cấp độ của kỳ thi. Tài liệu có thể dùng làm giáo trình cho các trường, trung tâm ngoại ngữ cũng như dùng làm tài liệu tự học.
* Nhóm sách luyện kỹ năng giải đề trong đó có cuốn sách này - “Luyện giải đề HSK cấp 4”, cung cấp công cụ giúp người học rèn luyện giải đề. Người học có thể sưu tầm rất nhiều bộ đề thi thật và thi thử để rèn luyện, nhưng hạn chế lớn nhất của những tài liệu này là chỉ có đáp án, còn vì sao chọn đáp án này mà không chọn đáp án kia thì không có giải thích. Nhóm sách này cung cấp cho người học tất cả những kiến thức này.
* Nhóm sách công cụ cung cấp các loại sách ôn luyện từ vựng (như “Từ vựng HSK cấp 1234 - TOCFL Band A”), ngữ pháp (“Ngữ pháp Hán ngữ thực dụng”) và sách luyện viết
Mỗi cuốn của Tủ sách luyện thi HSK sẽ có một trang hỗ trợ trên trang web Người học chỉ cần đăng ký thành viên ở nhóm tương ứng sẽ truy cập được một kho dữ liệu HSK cũng như kiến thức tiếng Hán rất lớn gồm nhiều bài tập bổ trợ cho từng phần, các đề thi mô phỏng, đề thi thật cũng như những kiến thức có liên quan. Chúng sẽ tạo cơ sở cho người học đạt được kết quả tốt nhất trong kỳ thi HSK.
Quyển “Luyện giải đề HSK Cấp 4” chia thành 3 phần chính:
- Phần 1: Những kỹ xảo giải đề - cung cấp những kỹ xảo rất thực dụng cho việc giải từng phần của đề thi.
- Phần 2: Đề thi mô phỏng - cung cấp 12 bộ đề thi mô phỏng được biên soạn sát với đề thi thực của kỳ thi HSK cấp 4.
- Phần 3: Thuyết minh đáp án - giới thiệu đáp án, văn bản ghi âm của bài nghe và phần quan trọng nhất là thuyết minh một cách chi tiết từng đáp án của đề thi.

CẤU TRÚC CỦA SÁCH VÀ HỆ THỐNG BÀI TẬP

Sách Luyện giải đề HSK cấp 4 gồm 1 cuốn sách kèm theo 1 đĩa CD. Trên đĩa CD có một Mã mời tham gia thành viên nhóm “BẠC” của trang web của Nhà sách Hải Hà SG
Sách Luyện giải đề HSK cấp 4 bao gồm 3 phần:
- Phần 1: Những kỹ xảo giải đề (hướng dẫn làm bài và cung cấp những kỹ xảo giải đề ở từng dạng đề của cả 3 kỹ năng Nghe, Đọc, Viết)
- Phần 2: Đề thi mô phỏng (cung cấp 12 đề thi mô phỏng HSK cấp 4)
- Phần 3: Thuyết minh đáp án (cung cấp Văn bản ghi âm, Đáp án và Thuyết minh đáp án của 12 đề mô phỏng ở phần 2)
Ngoài những đề thi mô phỏng ở phần 2, sách Luyện giải đề HSK cấp 4 còn có hệ thống bài tập thuộc phần 1 (Phần Những kỹ xảo giải đề). Hệ thống bài tập này bao gồm 2 nhóm: nhóm Bài tập kỹ xảo và nhóm Bài tập tính giờ.
- Nhóm Bài tập kỹ xảo: nằm dưới dạng các bài Luyện tập ở từng dạng đề và từng kỹ năng, bao gồm 2 bài Luyện tập Nghe, 3 bài Luyện tập Đọc và 3 bài Luyện tập Viết.
- Nhóm Bài tập tính giờ: được chia thành 3 phần (bài tập Nghe, bài tập Đọc và bài tập Viết), mỗi phần bao gồm 4 nhóm bài tập, được thiết kế mô phỏng theo dạng đề của HSK cấp 4, yêu cầu người học làm trong thời gian quy định. Người học có thể làm phần bài tập này sau khi đã hoàn thành phần Luyện tập ở từng kỹ xảo.
Do dung lượng quyển sách có hạn, chúng tôi sẽ đưa nhóm Bài tập kỹ xảo và nhóm Bài tập tính giờ vào trang web hỗ trợ của sách và đĩa CD kèm theo sách (dưới dạng file PDF, có file Audio cho bài tập Nghe), người học có thể lấy tài liệu từ đĩa CD hoặc vào trang web hỗ trợ để tải tài liệu bằng cách quét mã QR hoặc đăng nhập theo đường link trong sách.
Khi làm bài tập ở nhóm nào, người học có thể in Phiếu làm bài ở nhóm đó ra và làm trực tiếp trên đó. Mẫu Phiếu làm bài ở từng nhóm bài tập cũng có trong trang web hỗ trợ và đĩa CD kèm theo sách.

2. Luyện thi HSK cấp tốc tập 3 - Cấp 5-6 (kèm CD)
Tác giả: Trương Văn GIới & Lê Khắc Kiều Lục
Nhà xuất bản Đại Học Quốc Gia TPHCM
Số trang: 568
Kích thước: 18.5cm x 26.5cm x 2.7cm
Cân nặng: 900g
Đầu tiên xin được thuyết minh về chữ “cấp tốc” mà chúng tôi dùng trong tên của bộ sách. “Cấp tốc” không phải theo ý nghĩa đơn giản là nhanh và dễ dàng, không cần phải học nhiều mà cũng có thể thi đậu. Ý nghĩa của từ “Cấp tốc” mà chúng tôi hướng đến khi biên soạn bộ sách này là giúp người học nắm vững toàn bộ kiến thức của kỳ thi của một cách nhanh nhất mà vẫn bảo đảm kết quả tốt nhất. Người học vẫn phải làm việc cật lực để chuẩn bị tốt cho kỳ thi mới hy vọng có được kết quả khả quan.
Kỳ thi HSK do Văn phòng Hán ngữ nhà nước Trung Quốc (gọi tắt là HANBAN) tổ chức. HANBAN đã xây dựng chuẩn kiến thức (từ vựng, điểm ngôn ngữ, chủ đề đàm thoại …) cho từng cấp độ, từ đó đưa ra đề thi mẫu tương ứng cho cấp độ thi đó. Như vậy, Đề cương và Đề thi mẫu của HANBAN chính là tài liệu chuẩn để thí sinh ôn luyện, giáo viên và các trường giảng dạy cho kỳ thi HSK. Nó cũng là đề cương để các tác giả, nhà xuất bản và các đơn vị biên soạn và xuất bản các tài liệu cho kỳ thi này.
Để đạt mục tiêu “cấp tốc” đã giải thích ở trên, chúng tôi dựa vào Đề cương và Đề thi mẫu của HANBAN, cũng như những tài liệu luyện thi HSK của Trung Quốc để biên soạn bộ sách này. Từng phần của bài thi được giới thiệu qua một cấu trúc thống nhất như sau:
I. Đặc điểm dạng đề: Phần này giới thiệu cấu trúc, đặc điểm và cách làm dạng bài thi này. Ở đề thi viết còn giới thiệu cách chấm điểm của dạng đề. Rõ ràng là để làm bài thi tốt, đầu tiên là phải nắm vững đề thi và biết cách làm loại đề thi đó.
II. Những lỗi thường gặp: Chúng tôi tổng hợp những lỗi thường gặp của thí sinh khi làm dạng đề thi này. Học tập từ sai lầm là cách cực kỳ hiệu quả để tránh lặp lại những sai lầm của những người đi trước đã gặp phải khi làm bài.
III. Trọng điểm thi, cách thức và kỹ xảo làm bài: Đây là phần quan trọng nhất của tài liệu
Phần trọng điểm thi giới thiệu những trọng tâm mà dạng đề thi tập trung vào. Liên quan đến trọng điểm thi này, chúng tôi đã hệ thống hóa các điểm ngôn ngữ, công thức hóa các cấu trúc ngữ pháp cũng như tập hợp các từ ngữ có liên quan.
Tiếp theo, người học sẽ được giới thiệu về cách thức, kỹ xảo làm bài.
Cuối cùng là Mục phân tích ví dụ, Phần này được chúng tôi biên soạn hết sức công phu vì biết rằng những lý thuyết, những phân tích ở phần trọng điểm thi, cách thức kỹ xảo làm bài sẽ rất khó được nắm bắt nếu không có những ví dụ cụ thể. Những ví dụ được sử dụng được lấy từ các đề thi, ưu tiên lấy từ đề thi mẫu của HANBAN, để minh họa cho những vấn đề đã được giới thiệu ở phần trọng điểm thi và cách thức kỹ xảo làm bài.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, .....

Thông tin chi tiết

Công ty phát hànhNhiều công ty phát hành
Ngày xuất bản2019-07-31 22:31:04
Loại bìaBìa mềm
Số trang960
Nhà xuất bảnNhiều Nhà Xuất Bản
SKU1013619249904
Liên kết: Chì kẻ mày 2 đầu siêu lâu trôi Brow Lasting Proof Pencil EX fmgt The Face Shop