Nước cốt xương hầm Hiroshi 500g

Thực phẩm và đồ uống > Nguyên liệu nấu ăn > Gia vị & Hương liệu > Khác || Nước cốt xương hầm Hiroshi 500g
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu Nước cốt xương hầm Hiroshi 500g

Nước cốt xương hầm Hiroshi 500g
Giá: 210.000đ/ hộp 500g
Barcode: 4965078102123

Nước cốt hầm xương Hiroshi với thành phần chính từ nước hầm xương, thịt gà, thịt lợn, rau củ, gia vị, dầu thực vật, lastos… được chiết xuất từ những nguồn thực phẩm sạch của Nhật Bản và hoàn toàn không chứa phụ gia độc hại hay chất bảo quản thực phẩm.

Đặc điểm nổi bật của nước cốt hầm xương Hiroshi Nhật Bản
- Sản phẩm có chỉ tiêu chất lượng đúng theo tiêu chuẩn với năng lượng 410kcal/100g, chất béo 41g/100g, protein 8.5g/100g
- Nước xương hầm cô đặc Hiroshi rất ngon, đậm đà và làm dậy mùi thơm cho các món ăn
- Khi sử dụng Hiroshi sẽ tiết giảm đáng kể hoặc không cần sử dụng thêm mỳ chính hay hạt nêm nữa
- Bổ sung Vitamin D3 tăng hấp thu Calci, chống còi xương
- Bổ sung EPA có tác dụng tăng đồng hóa và giảm dị hóa protein hỗ trợ phát triển tế bào của tổ chức cơ, bắp
- Bổ sung vitamin A, vitamin E
- Hương vị thơm ngon, dậy mùi kích thích vị giác của bé cho cả gia đình
- Nước cốt hầm xương Hiroshi rất an toàn cho sức khoẻ người dùng vì được chế biến từ nguồn thực phẩm sạch của Nhật Bản và hoàn toàn không có phụ gia độc hại hay chất bảo quản thực phẩm
- Với chiết xuất từ cốt xương gà dựa trên công nghệ sản xuất và quá trình kiểm định nghiêm ngặt về chất lượng tại Nhật, giúp bạn nấu những món ăn thơm ngon, bổ dưỡng và thực sự an toàn cho gia đình.

Hướng dẫn sử dụng
- Có thể sử dụng trực tiếp, hoặc kết hợp với các thực phẩm khác trong món ăn hàng ngày, món ăn cho bé.
- Cho 1-2 thìa nhỏ súp sệt vào bột, cháo cho bé khi đang nấu, hoặc cũng có thể cho 2 thìa súp sệt hoà với nước và lấy nước đó để ninh cháo cho bé
- Nước cốt hầm xương Hiroshi có dạng sệt cũng rất thích hợp dùng để ướp hoặc nêm vào các món hấp, xào, súp, canh, nước dùng món lẩu, ... giúp các bà nội trợ tiết kiệm được thời gian và công sức trong việc chế biến các món ăn vừa ngon lành, vừa bổ dưỡng và an toàn cho sức khoẻ của cả nhà.

Hướng dẫn bảo quản
- Bảo quản nơi khô ráo, tránh ánh nắng trực tiếp, nên bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh
- Sau khi mở nắp nên được lưu trữ trong một nơi tối, mát mẻ, vui lòng sử dụng càng sớm càng tốt (khoảng 4 tháng)

Hình ảnh sản phẩm

Nước cốt xương hầm Hiroshi 500g
Nước cốt xương hầm Hiroshi 500g
Nước cốt xương hầm Hiroshi 500g
Nước cốt xương hầm Hiroshi 500g
Nước cốt xương hầm Hiroshi 500g
Nước cốt xương hầm Hiroshi 500g
Nước cốt xương hầm Hiroshi 500g
Nước cốt xương hầm Hiroshi 500g
Nước cốt xương hầm Hiroshi 500g
Nước cốt xương hầm Hiroshi 500g
Nước cốt xương hầm Hiroshi 500g
Nước cốt xương hầm Hiroshi 500g
Nước cốt xương hầm Hiroshi 500g
Nước cốt xương hầm Hiroshi 500g
Nước cốt xương hầm Hiroshi 500g
Nước cốt xương hầm Hiroshi 500g

Giá WIGO
Liên kết: Bộ dưỡng trắng trẻ hóa da Yehwadam Hwansaenggo Rejuvenating Radiance Special Set (6SP)