Dao Bếp Nhật Bản KATAOKA My Tool: SANTOKU 160MM | Thép Chống Gỉ - Độ Bén Cao | Made In Japan

Đối với những người yêu thích nấu ăn, Sự thành bại của món ăn không chỉ dựa trên nguyên liệu, cách nấu, công thức mà còn dựa trên chất lượng của dao. Dao tốt giúp nâng cao hiệu suất công việc và tạo ...
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu Dao Bếp Nhật Bản KATAOKA My Tool: SANTOKU 160MM | Thép Chống Gỉ - Độ Bén Cao | Made In Japan

Đối với những người yêu thích nấu ăn, Sự thành bại của món ăn không chỉ dựa trên nguyên liệu, cách nấu, công thức mà còn dựa trên chất lượng của dao. Dao tốt giúp nâng cao hiệu suất công việc và tạo hứng thú cho người làm bếp.

Dao Bếp Nhật Bản KATAOKA Santoku My Tool 160MM

Thông Tin Sản Phẩm:
Thương hiệu: KATAOKA
Nguyên liệu:
- Lưỡi Dao: Thép khống gỉ
- Tay Cầm: Gỗ đen tự nhiên, gia cố nhiều lớp
Tính Năng:
- Dao SANTOKU 160MM: Bản dao có độ rộng 4.5cm, và độ dày 1mm mang đến những lát cắt Sắc - Mượt. Thiết kế mũi dao vát xuống, dáng bầu, phù hợp cho đa dạng mục đích sử dụng.
- Lưỡi dao được làm Bằng Thép Không Gỉ có độ bền và sắc bén cao, giúp người dùng thái được nhiều loại thực phẩm mà không tốn sức.
- Cán dao làm bằng Gỗ Đen Tự Nhiên (Được gia cố nhiều lớp), Cán đã được xử lý chống thấm nước, tránh việc hư hại trong quá trình sử dụng.
Xuất Xứ: Tsubame Sanjo, Niigata, Nhật Bản

Thông Số Sản Phẩm:
Model: Santoku My Tool 160MM
- Mã Jan: 4906496305314
- Tổng chiều dài: 280mm
- Chiều dài lưỡi: 160mm
- Chiều rộng lưỡi: 45mm
- Chiều dài cán: 125mm
- Độ dày Lưỡi: 1mm
- Trọng lượng: 130gr

Hướng dẫn bảo quản:
- Không nên sử dụng dao cắt vào những đồ cứng như đồ đông lạnh hay xương, có thể làm gãy, mẻ lưỡi dao.
- Vệ sinh vết bẩn bám trên dao và lau khô sau khi sử dụng.
- Nên mài dao bằng đá mài để kéo dài tuổi thọ của dao.
- Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát – có độ ẩm thấp
-----------------------
#Yushin #Lohas #Tsubame #Sanjo #TsuSanHome
#GiaDụngNhậtBản #Kataoka #Tamasaburo #Syo_Getsu
#DụngCụCầmTay #DụngCụNhàBếp #LàmBếp #Dao_Bằm
#Kitchen #DaoBếp #Petty #Guyto #Deba #Santoku #Sashimi #Yanagi #Banno #Dao_Thái_Bảng_Rộng
---------------------

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....

Hình ảnh sản phẩm

Dao Bếp Nhật Bản KATAOKA My Tool: SANTOKU 160MM | Thép Chống Gỉ - Độ Bén Cao | Made In Japan
Dao Bếp Nhật Bản KATAOKA My Tool: SANTOKU 160MM | Thép Chống Gỉ - Độ Bén Cao | Made In Japan
Dao Bếp Nhật Bản KATAOKA My Tool: SANTOKU 160MM | Thép Chống Gỉ - Độ Bén Cao | Made In Japan
Dao Bếp Nhật Bản KATAOKA My Tool: SANTOKU 160MM | Thép Chống Gỉ - Độ Bén Cao | Made In Japan
Dao Bếp Nhật Bản KATAOKA My Tool: SANTOKU 160MM | Thép Chống Gỉ - Độ Bén Cao | Made In Japan
Dao Bếp Nhật Bản KATAOKA My Tool: SANTOKU 160MM | Thép Chống Gỉ - Độ Bén Cao | Made In Japan
Dao Bếp Nhật Bản KATAOKA My Tool: SANTOKU 160MM | Thép Chống Gỉ - Độ Bén Cao | Made In Japan
Dao Bếp Nhật Bản KATAOKA My Tool: SANTOKU 160MM | Thép Chống Gỉ - Độ Bén Cao | Made In Japan
Dao Bếp Nhật Bản KATAOKA My Tool: SANTOKU 160MM | Thép Chống Gỉ - Độ Bén Cao | Made In Japan
Dao Bếp Nhật Bản KATAOKA My Tool: SANTOKU 160MM | Thép Chống Gỉ - Độ Bén Cao | Made In Japan
Dao Bếp Nhật Bản KATAOKA My Tool: SANTOKU 160MM | Thép Chống Gỉ - Độ Bén Cao | Made In Japan
Dao Bếp Nhật Bản KATAOKA My Tool: SANTOKU 160MM | Thép Chống Gỉ - Độ Bén Cao | Made In Japan

Giá THT

Thông tin chi tiết

Sản phẩm có được bảo hành không?Không
Thương hiệuKATAOKA
Xuất xứ thương hiệuNhật Bản
Chất liệuChất liệu:- Lưỡi Dao: Thép khống gỉ- Tay Cầm: Gỗ đen tự nhiên, gia cố nhiều lớp
Hướng dẫn bảo quảnHướng dẫn bảo quản:- Vệ sinh vết bẩn bám trên dao và lau khô sau khi sử dụng.- Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát – có độ ẩm thấp
Hướng dẫn sử dụngHướng dẫn bảo quản:- Không nên sử dụng dao cắt vào những đồ cứng như đồ đông lạnh hay xương, có thể làm gãy, mẻ lưỡi dao.- Nên mài dao bằng đá mài để kéo dài tuổi thọ của dao.
ModelKATAOKA My Tool
Lưu ýHướng dẫn bảo quản:- Không nên sử dụng dao cắt vào những đồ cứng như đồ đông lạnh hay xương, có thể làm gãy, mẻ lưỡi dao.- Nên mài dao bằng đá mài để kéo dài tuổi thọ của dao.
Xuất xứ (Made in)Nhật Bản
Quy cách đóng gói- 1 Cái / Hộp Giấy
Tính năngChuyên Cắt Thái: Thịt - Rau - Quả
SKU9357154552083
Liên kết: Bộ trị mụn 3 bước Jeju Volcanic Lava 3-Step Impurity-Removing Nose Strip Kit The Face Shop