Đậu đỏ (hạt nhỏ) giống thuần tự nhiên vụ mới

Bách Hoá Online > Đậu & Hạt > Khác || Đậu đỏ (hạt nhỏ) giống thuần tự nhiên vụ mới
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu Đậu đỏ (hạt nhỏ) giống thuần tự nhiên vụ mới

Đậu đỏ vụ mới thu hoạch 2020 từ vườn nhà ở Đồng Nai.

Xuất xứ: Việt Nam
HSD: 6 tháng
Quy cách đóng gói: túi zip hoặc hút chân khôn
1. Giúp kiểm soát tình trạng bệnh đái tháo đường
Chứa hàm lượng protein cùng chất xơ cao đáng kinh ngạc, đậu đỏ chính là loại thực phẩm có tác dụng tuyệt vời giúp kiểm soát mức đường huyết trong cơ thể luôn ổn định.
Các nghiên cứu trên động vật còn cho thấy protein chứa trong đậu đỏ có khả năng ức chế các α-glucosidas trong đường ruột. α-glucosidas là một loại enzyme có nhiệm vụ phá vỡ các carbohydrate phức hợp như tinh bột và glycogen. Tác dụng này khiến cho đậu đỏ trở thành một sự lựa chọn tuyệt vời để bổ sung vào chế độ điều trị, kiểm soát cũng như ngăn ngừa bệnh đái tháo đường.

2. Tăng hàm lượng chất chống oxy hóa
Đậu đỏ có chứa chất chống oxy hóa có tác dụng chống lại bệnh tật và tăng cường sức khỏe. Các nhà nghiên cứu đã xác định được tối thiểu 29 hợp chất chống oxy hóa khác nhau chứa trong đậu đỏ. Những hợp chất tốt cho sức khỏe này bao gồm các bioflavonoid có tác dụng chống oxy hóa, chống viêm nhiễm vô cùng hiệu quả.

3. Tăng cường cơ bắp
Ăn các loại thực phẩm giàu protein như đậu đỏ thường xuyên sẽ giúp bạn xây dựng khối cơ bắp. Chỉ một chén đậu đỏ đã chứa đến 17,3g protein.
Các cơ bắp trên cơ thể được hình thành và xây dựng từ protein. Do đó, protein là dưỡng chất rất cần thiết cho sự phát triển và duy trì khối cơ bắp. Việc kết hợp một chế độ tập luyện thường xuyên cùng hấp thu đủ hàm lượng protein tốt cho sức khỏe chính là một cách tuyệt vời để cơ thể bạn trở nên săn chắc và khỏe mạnh hơn.

4. Cải thiện sức khỏe tim mạch
Đậu đỏ chứa hàm lượng chất xơ, folate, kali, magiê và vitamin B cao nên nó được xem là nguồn thực phẩm nổi tiếng tốt cho tim mạch. Ăn đậu đỏ thường xuyên như là một phần trong chế độ ăn uống sẽ giúp bạn có một trái tim khỏe mạnh đồng thời giảm nguy cơ mắc bệnh tim mạch vành. Chất xơ tiêu hóa trong đậu đỏ sẽ giúp điều chỉnh hàm lượng cholesterol trong cơ thể ở mức thích hợp. Ngoài ra, kali trong đậu đỏ còn giúp mạch máu giãn nở, từ đó tăng cường lưu thông máu – giúp mức huyết áp và áp lực tác động lên thành tim giảm bớt.

5. Duy trì cân nặng ở mức khỏe mạnh
Theo tạp chí “International Journal of Obesity” xuất bản năm 2013, các chất xơ hòa tan sẽ giúp bạn kiểm soát cơn thèm ăn bằng cách thúc đẩy cảm giác no bụng. Đậu đỏ chính là nguồn chứa chất xơ hòa tan này. Nó là một dạng chất xơ có thể giúp duy trì mức đường huyết trong cơ thể ở mức ổn định bằng cách làm chậm q

Hàm lượng dinh dưỡng của đậu đỏ
Đậu đỏ là loại thực phẩm giàu dinh dưỡng tốt cho sức khỏe. Một chén đậu đỏ nấu chín có chứa các chất dinh dưỡng sau:
294 calo;
57g carbohydrate;
17,3g protein;
0,2g chất béo;
16,8g chất xơ;
1,3mg mangan (66% DV);
386mg phốt pho (39% DV);
1,224mg kali (35% DV);
0,2mg đồng (34% DV);
120mg magiê (30% DV);
4,1mg kẽm (27% DV);
4,6mg sắt (26% DV);
3mg thiami (18% DV);
0,2mg vitamin B6 (11% DV);
0,1mg riboflavin (9% DV);
1,6mg niacin (8% DV);
64,4mg canxi (6% DV).

Hình ảnh sản phẩm

Đậu đỏ (hạt nhỏ) giống thuần tự nhiên vụ mới
Đậu đỏ (hạt nhỏ) giống thuần tự nhiên vụ mới
Đậu đỏ (hạt nhỏ) giống thuần tự nhiên vụ mới
Đậu đỏ (hạt nhỏ) giống thuần tự nhiên vụ mới
Đậu đỏ (hạt nhỏ) giống thuần tự nhiên vụ mới
Đậu đỏ (hạt nhỏ) giống thuần tự nhiên vụ mới

Giá EMAX
Liên kết: Kem dưỡng sáng hồng da ngừa lão hóa Yehwadam Plum Flower Revitalizing Cream (50ml)