Giới thiệu Đậu Hũ Nhân Phô Mai 500G (Chỉ Giao Hà Nội)
Đậu Hũ Nhân Phô Mai 500G (Chỉ Giao Hà Nội) Xuất xứ : Malaysia Hạn sử dụng :18 Tháng Hướng Dẫn Sử dụng: Dùng để chiên giòn, xào, hấp, hoặc bỏ vào lẩu và nấu món Tokbokki Hàn Quốc và đặc biệt là ăn với Mì gói siêu ngon
+Hướng dẫn: Món Cá viên đậu hủ phô mai kẹp thịt xông khói chiên xù.
Bước 1: Trụng đậu hũ phô mai với nước sôi có pha 1 muỗng cà phê muối. Xếp đậu hũ non, thịt xông khói, phô mai ra khay.
Bước 2: Làm nhẹ đường rãnh giữa miếng đậu hũ. Nhẹ nhàng nhét thịt xông khói vào giữa. Lăn đậu hũ qua bột mì, trứng gà đánh tan.
Bước 3: Cuối cùng, lăn qua bột chiên xù. Cho vào chảo dầu ăn, chiên vàng giòn 2 mặt.