Đế bánh thuyền/tart thuyền gạo nếp hộp 32 cái (40gr)

Thực phẩm và đồ uống > Đồ làm bánh > Khác || Đế bánh thuyền/tart thuyền gạo nếp hộp 32 cái (40gr)
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu Đế bánh thuyền/tart thuyền gạo nếp hộp 32 cái (40gr)

ĐẾ BÁNH THUYỀN HẠT HỘP 32 CÁI
---------
THÔNG TIN SẢN PHẨM:
+ Thành phần: bột mì, bột ngô, bột nếp, dầu đậu nành
+Quy cách: 40gr/hộp (Gồm 32 cái)
+ Kích thước đế bánh: 11*3.5cm
+ Xuất xứ: TQ
+ Thời hạn sử dụng của sản phẩm: 6 tháng kể từ ngày sản xuất
ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM:
- Đế bánh thuyền có kết cấu giòn xốp, không chứa những chất phụ gia độc hại. Phần đế bánh này sẽ giống như các loại bỏng gạo nếp vậy nên loại bánh này còn được gọi là bánh gạo nếp hay bánh thuyền nếp. Phần đế bánh tuy nhạt nhưng khi kết hợp với phần nhân bánh ngọt sẽ vô cùng hài hòa.
- Đế bánh thuyền là một nguyên liệu không thể thiếu để làm loại bánh con thuyền nhỏ đang hot gần đây. Từ lớp vỏ bánh dạng con thuyền nhỏ xinh xắn ,giòn rụm kết hợp với lớp nhân bánh như hạnh nhân, các loại hạt, vừng/mè đen mang hương vị ngọt thanh mà không hề gây ngấy. Với nguyên liệu dễ kiếm và cách làm đơn giản những chiếc bánh thuyền hạnh nhân, bánh thuyền vừng mè đen,
bánh thuyền hạt mix,...
- Đế bánh thuyền có thể biến tấu thành nhiều hương vị khác nhau tùy theo sức sáng tạo và sở thích của người làm bánh. Vỏ bánh sau khi nướng rất nhẹ, xốp, giòn, kết hợp cùng nhân hạt thơm, bùi rất ngon.
- Hộp 32 chiếc cực kì tiết kiệm, giúp các “home baker” thỏa sức sáng tạo nhiều hương vị phong phú, phù hợp với những người làm bánh số lượng lớn để biếu, tặng hoặc các cửa hàng kinh doanh bánh.

CÁCH LÀM BÁNH THUYỀN:
Nguyên liệu:
+ 12 đế bánh thuyền
+ Hạnh nhân lát: 50g (hoặc có thể thay thế bằng các loại hạt)
+ Đường: 25g
+ Syrup ngô: 17g
+ Mật ong: 8g
+ Kem whip cream: 8g
+ Bơ: 22g
Cách làm:
+ Bắc lên bếp đun chảy bơ đường các hỗn hợp khác rồi cho hạnh nhân vào đảo đều
+ Cho ra sắt miếng chia đều 12 phần hoặc xúc vào đế thuyền
+ Đem nướng 150 độ 18 phút
+ Lưu ý thời gian có thể thay đổi vào nhiệt độ lò các bạn nên canh để cho bánh ra khỏi lò không bị cháy xém
Hướng dẫn bảo quản:
+ Tránh ánh nắng trực tiếp
+ Tránh ẩm ướt
+ Bịt kín miệng sản phẩm nếu không sử dụng hết.
Lưu ý:
- Shop sẽ đóng gói cẩn thận nhất có thể tuy nhiên không tránh khỏi va đập khi vận chuyển. Sản phẩm không bảo hành đổi trả nếu bị vỡ. Qúy khách lưu ý trước khi đặt giúp shop. Xin cảm ơn.
- Hộp bánh rất nhẹ, tuy nhiên để hạn chế vỡ shop sẽ quấn nhiều xốp nổ nha quý khách.
-------------------------------------------
INRAW House – Chuyên cung cấp nguyên phụ liệu ngành bánh và pha chế đồ uống
Địa chỉ: Đặng Thùy Trâm, Phường 13, Q.Bình Thạnh,TP. Hồ Chí Minh
SĐT: 079 709 5709
Email: inrawhouse@gmail.com

Hình ảnh sản phẩm

Đế bánh thuyền/tart thuyền gạo nếp hộp 32 cái (40gr)
Đế bánh thuyền/tart thuyền gạo nếp hộp 32 cái (40gr)
Đế bánh thuyền/tart thuyền gạo nếp hộp 32 cái (40gr)
Đế bánh thuyền/tart thuyền gạo nếp hộp 32 cái (40gr)
Đế bánh thuyền/tart thuyền gạo nếp hộp 32 cái (40gr)
Đế bánh thuyền/tart thuyền gạo nếp hộp 32 cái (40gr)
Đế bánh thuyền/tart thuyền gạo nếp hộp 32 cái (40gr)
Đế bánh thuyền/tart thuyền gạo nếp hộp 32 cái (40gr)
Đế bánh thuyền/tart thuyền gạo nếp hộp 32 cái (40gr)
Đế bánh thuyền/tart thuyền gạo nếp hộp 32 cái (40gr)
Đế bánh thuyền/tart thuyền gạo nếp hộp 32 cái (40gr)
Đế bánh thuyền/tart thuyền gạo nếp hộp 32 cái (40gr)

Giá KAKI
Liên kết: Phấn nước thuần chay lâu trôi Ink Lasting Cushion Free Vegan fmgt The Face Shop